(06/09/2023) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2436 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Gifive ($0.99):


Tạo ảnh GIF ngay tại chỗ với bộ sưu tập ảnh của bạn. Nó có thể dễ dàng hơn bao nhiêu?

Tải xuống Stream Music Player ($1.99):


Stream được tạo ra để cung cấp cho bạn trải nghiệm nghe, quản lý và đồng bộ hóa nhạc trên đám mây liền mạch. Nó cho phép bạn tạo một dịch vụ phát trực tuyến cá nhân với bộ nhớ đám mây như Box, Dropbox, Google Drive, OneDrive và Yandex.Disk để tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của bạn và có quyền truy cập vào tất cả nhạc của bạn.

Tải xuống Superdo: Shared To-Do Lists ($4.99):


Superdo là một danh sách việc cần làm đơn giản, được chia sẻ giúp bạn làm việc hiệu quả với bạn bè. Nó hoàn hảo cho các cặp vợ chồng, bạn cùng phòng và bạn bè thân thiết, những người muốn cùng nhau cập nhật mọi thứ. Sử dụng Superdo để tổ chức các chuyến đi tạp hóa, công việc gia đình, lập kế hoạch kỳ nghỉ và hơn thế nữa.

Tải xuống Mirror Journal ($1.99):


Một cuốn nhật ký tự phản ánh bản thân, nơi bạn không chỉ viết ra những suy nghĩ của mình mà còn có thể chọn xem lại những ký ức trong quá khứ chỉ nếu bạn muốn. Tất nhiên, bí mật là điều quan trọng nhất để không phải ai cũng có thể đọc được nội dung của nó.

Tải xuống Money - Track Easily ($0.99):


Ứng dụng Money - Track Easily là một ứng dụng iPhone đơn giản giúp bạn theo dõi chi phí hàng ngày và hoặc thu nhập của mình. Toàn bộ ứng dụng chỉ chứa một chế độ xem duy nhất và bạn có thể quản lý tài chính cá nhân của mình bằng cử chỉ chạm và vuốt. Trong chế độ xem chính này, nó hiển thị tổng chi phí và thu nhập của bạn, miễn là thanh tiến trình để cho biết trạng thái ngân sách của tháng hiện tại.

Tải xuống Mad Truck 2 ($1.99):


Mad Truck 2 - lái chiếc xe tải điên lớn trên đường núi để đến đích trong thời gian giới hạn. Có rất nhiều rào cản (gỗ, đá, trống, xe phế liệu, zombie) trên đường. Thật điên rồ với thách thức lớn.

Tải xuống Bobas: Swipe Shooting Game ($3.99):


Bắn và lên cấp khi bạn đối mặt với Bobas khó khăn phát triển cùng với bạn! Hãy nhớ rằng, khi bạn chết, bạn bắt đầu lại. Nhưng với nhiều lựa chọn nâng cấp, mỗi lần chạy sẽ cung cấp một Trải nghiệm mới và độc đáo!

Tải xuống Wild Wolf Simulator Games 3D ($9.99):


Người chơi phải điều hướng thế giới này, săn lùng thức ăn, tránh nguy hiểm và xây dựng một bầy sói. Chúng có thể tương tác với những con sói khác, săn mồi và bảo vệ đàn của chúng khỏi những con sói đối thủ hoặc những kẻ săn mồi khác. Người chơi cũng có thể khám phá thế giới trò chơi, khám phá các địa điểm mới và hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau.

Tải xuống Not Dragon, Dragon ($0.29):


Not Dragon, Dragon thách thức trực giác, ra quyết định và đòi hỏi một chút may mắn! Tôi đã phát triển bốn chế độ chơi, dễ dàng, nguyên bản, tiến bộ và hơn thế nữa. Mỗi người cung cấp một thách thức cho bất kỳ ai mong muốn danh tiếng cuối cùng. Bạn chỉ cần chọn cánh cửa không dẫn đến con rồng và lợi nhuận !!

Tải xuống Paintiles ($2.99):


Trò chơi bắt đầu đơn giản, bạn được cung cấp ba màu để sơn gạch. Khi bạn đạt được các kỹ năng cần thiết để giải các câu đố ngày càng khó khăn, bạn phải đối mặt với cơ chế mới - hòa tan mặt đất, bom, gạch cầu vồng, tất cả đều khiến bạn suy nghĩ theo những cách mới và thú vị. Paintiles là phải cho những người yêu thích câu đố!


Tổng hợp
 
Top Bottom