(06/09/2023) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2541 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 06/09/2023:

Tải xuống Planets 3D Live Wallpaper ($5.99):


Trái đất và các hành tinh khác từ không gian là một cảnh tượng tuyệt vời, đẹp đẽ và đầy cảm hứng. Hình nền động, chẳng hạn như hình nền động 3D Hành tinh, cho phép mọi người thưởng thức chế độ xem này và làm cho điện thoại hoặc màn hình TV của bạn thú vị và tương tác hơn.

Tải xuống ProCam X ($4.99):


ProCam X sẽ biến điện thoại của bạn thành máy ảnh chuyên nghiệp, với toàn quyền kiểm soát phơi sáng, lấy nét, cân bằng trắng, ISO và các tính năng khác như máy ảnh chuyên nghiệp, có thể đưa nhiếp ảnh di động của bạn lên một tầm cao mới. Chụp ảnh tốt nhất và thậm chí ghi video của bạn ở độ phân giải cao.

Tải xuống Knobby Volume Control ($0.99):


Knulk mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho điện thoại thông minh Android của bạn với nút điều chỉnh âm lượng có thể điều khiển chủ đề thú vị. Ứng dụng điều khiển âm lượng với giao diện người dùng tuyệt vời và nhiều chủ đề bạn sẽ háo hức thử. Knulk cung cấp cho bạn các điều khiển quay đẳng cấp để quản lý khối lượng có sẵn trong hệ thống Android. ví dụ: Âm lượng chuông, hệ thống, thông báo, phương tiện, âm nhạc hoặc âm lượng giọng nói không thể.

Tải xuống Shadow Knight: Ninja Fighting ($0.99):


Nhanh tay nhận ngay hầu hết các vật phẩm tuyệt đẹp và skin độc đáo để trang bị cho tướng đặc biệt của bạn và chiến đấu để trở thành Shadow Legends. Thế giới Harmonia xinh đẹp và rực rỡ vốn là vùng đất sinh sống của các chủng tộc đoản mệnh (Mortal) bao gồm Human, Undead, Orc, Spirit, Dwarf, Beast man, Elf, v.v. Nhưng rồi một ngày, khi những tham vọng từ trong sâu thẳm trỗi dậy, một bi kịch đã xảy ra khiến tất cả mọi thứ chìm trong bóng tối, trớ trêu thay chỉ vì một Ân huệ đầy tội lỗi.

Tải xuống Darkland: Cube Escape Puzzle ($0.99):


Darkland là một trò chơi nền tảng đầy thử thách với bộ điều khiển một chạm của nhà phát triển độc lập. Trong trò chơi này, không có nút di chuyển, không có nút nhảy như những người khác. Chỉ cần chạm để di chuyển và đó là những gì bạn cần để chơi. Hãy cẩn thận và chuẩn bị ngón tay của bạn. Đây là một trò chơi nền tảng khá khó mà bạn chưa từng thấy trước đây. Bạn có thể chết nhiều lần trước khi hoàn thành cấp độ. Nhưng đừng lo lắng về cái chết, bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình để chờ đợi một trò chơi quá nhàm chán. Nếu bạn chết, bạn có thể thử lại ngay lập tức để có thể tập trung vào việc chơi của mình.

Tải xuống Minesweeper Pro ($1.49):


Đây là phiên bản không có quảng cáo. Thưởng thức giao diện cổ điển của trò chơi khi bạn làm việc để đánh dấu các mỏ mà không phát hiện ra. Bạn sử dụng số của một hình vuông được tiết lộ để cho bạn biết có bao nhiêu mỏ bên cạnh hình vuông đó. Sử dụng logic, bạn tìm ra vị trí của các mỏ và đánh dấu chúng. Xem ra! Nếu bạn phạm sai lầm, một quả mìn sẽ phát nổ!

Tải xuống Data Defense ($4.99):


Data Defense là một tháp phòng trò chơi indie nhỏ gọn đặt trong không gian mạng. Bảo vệ các server khỏi bị nhiễm bởi một loạt các trục trặc đang tới, lỗi và virus. Sử dụng kiểu layout của mỗi máy chủ để lợi thế của bạn, cài đặt các chương trình quốc phòng tại các địa điểm chiến lược để bảo vệ máy chủ trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tải xuống Endless Nights RPG ($0.99):


Endless Nights RPG là một trò chơi nhập vai trong truyền thống giống như lừa đảo, có nghĩa là các khu vực phiêu lưu ngẫu nhiên, ngục tối ngẫu nhiên và một cuộc phiêu lưu khác nhau mỗi khi bạn chơi trò chơi. Hệ thống RPG TitanFire được sử dụng trong trò chơi cung cấp cho chiến đấu chiến lược bằng cách đặt trọng tâm vào quốc phòng và phát triển chiến lược để vượt qua các phòng thủ của đối thủ của bạn trong chiến đấu.

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom