[07/02/17] Tổng hợp những ứng dụng đáng chú ý mới ra mắt trên cả iOS và Android tuần qua

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3652 #1

Một tuần nữa đã trôi qua và trên hai cửa hàng ứng dụng App Store/Play Store đã xuất hiện không ít ứng dụng mới dành cho thiết bị iOS và Android. Tất nhiên, không phải cái nào mới cũng hay và hữu ích. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thêm ứng dụng cho dế yêu, trang PhoneArena đã tổng hợp những ứng dụng tốt nhất vừa ra mắt để bạn chọn lựa.

*Những ứng dụng không ghi giá là miễn phí

#Ứng dụng dành cho iOS

1. UltraWeather Free: Local & Worldwide Forecast


UltraWeather Free sẽ hiển thị tất cả các thông tin cần thiết về thời tiết trong ngày với một giao diện cực kỳ đẹp mắt. Mỗi điều kiện thời tiết hiển thị đều được cập nhật theo giờ, giúp người dùng theo dõi tốt hơn.
2. Loop Weather


Tương tự như UltraWeather, Loop Weather cũng cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết về thời tiết. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai ứng dụng này là giao diện và Loop Weather sẽ gửi thông báo cập nhật thời tiết cho bạn theo dạng tin nhắn từ Notification Center.
3. Hater


Mặc dù có tên là Hater nhưng đây lại là một ứng dụng hẹn hò với cách hoạt động khá độc đáo. Bạn chỉ cần nhập vào những điều không thích là có thể tìm ra nửa kia của mình.
4. Linea


Đây là một ứng dụng vẽ tranh đa năng, bạn có thể dùng Linea trong rất nhiều việc khác nhau, từ phác họa tác phẩm nghệ thuật cho tới thiết kế đồ họa theo phong cách 3D.
5. Vellum


Ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau, được cập nhất thường xuyên từ các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Vellum sẽ mang đến những gì mà bạn cần từ một ứng dụng hình nền.
6. Breathe


Ứng dụng này được thiết kế từ các nhân viên tâm lý học và chuyên gia về Thiền, nhằm đem đến những bài học bổ ích, giúp người dùng tăng cường sức khỏe và ổn định tinh thần ở mức cao hơn.
#Ứng dụng dành cho Android
1. Donald Draws Executive Doodle


Ứng dụng cho phép bạn biến ảnh Donald Trump đang cầm sắc lệnh trên tay thành hàng loạt meme "siêu bựa".
2. Qwant


Qwant là công cụ tìm kiếm mới được khá nhiều người quan tâm. Ứng dụng này cung cấp các kết quả tốt cho bạn với một giao diện thân thiện và riêng tư.
3. SeeKen


Mục tiêu của Seeken là giúp người dùng bổ sung thêm nhiều kiến thức từ những cuốn sách tốt nhất. Từ đó, giúp bạn tìm ra giải pháp để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Đọc sách là một thói quen tốt, hãy phát huy điều đó.
4. Notepad


Với sổ tay ghi chép Notepad, bạn sẽ không bao giờ quên những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc sống hay bỏ lỡ thời điểm mua sắm. Ứng dụng này có thể giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn.
5. Writeaday


Writeaday sẽ giúp bạn ghi lại nhật ký một ngày theo cách sáng tạo và nghệ thuật nhất từ những ý tưởng hay ho, những cảm nhận về cuộc sống hay những việc đã làm trong ngày hôm đó v.v...
6. WallPic


WallPic là một bộ sưu tập hình nền chất lượng cao, bạn có thể tìm kiếm vô số wallpaper tuyệt đẹp mà không mất quá nhiều thời gian để căn chỉnh cho vừa khung hình của thiết bị.
Xem thêm:
Nguồn: Phonearena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
18/1/17
Bài viết
173
Được thích
99
#4
"chỉ cần nhập vào những điều không thích là có thể tìm ra nửa kia của mình." ứng dụng hẹn hò :v
 

DoubleVT

New Member
Tham gia
7/2/17
Bài viết
11
Được thích
4
#6
sau 1 hồi lướt lên, lướt xuống thấy có mỗi apps hình nền là hữu dụng :D
 

DoubleVT

New Member
Tham gia
7/2/17
Bài viết
11
Được thích
4
#9
"chỉ cần nhập vào những điều không thích là có thể tìm ra nửa kia của mình." ứng dụng hẹn hò :v
Cái app này n vận dụng câu "ghét cửa nào nó trao của ấy" , càng không thích n càng "banh mồm, tọng vào họng", lúc đó thì nuốt hết :))))
 

henrylc263

New Member
Tham gia
18/2/14
Bài viết
21
Được thích
6
#11
Bác nào lưu đc hình nền ở vellum ko? Chỉ e phát?
 

Monmon

New Member
Tham gia
22/1/17
Bài viết
9
Được thích
2
#12
những ứng dụng hữu dụng đối với người dùng
 
Top Bottom