[09/07/17] Tổng hợp 8 tựa game mới ra mắt đáng chú ý cho Android và iOS, kèm link tải miễn phí

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,104
Được thích
17,197
3040 #1

Hiện tại, trên cửa hàng AppStore và Google Play đã cập nhật thêm khá nhiều trò chơi mới. Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm dễ dàng hơn, TECHRUM đã tổng hợp và tiếp tục chia sẻ 8 tựa game hấp dẫn nhất. Mời các bạn cùng xem và tải về chơi thử nhé!

Nếu không thấy game trên iOS thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ nhé. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Star Vikings Forever

Trong Star Vikings Forever, nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng một đội quân riêng bao gồm những chiến binh người Viking, sau đó trinh phục những vùng đất mới trong thiên hà và giải đáp các câu đố đầy với độ khó tăng dần qua mỗi màn chơi.
2. Pathos


Pathos sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình khám phá bí ẩn giứa các thế giới ba chiều. Hãy hướng dẫn cô gái trẻ Pan trả lời câu đố thật chính xác và vượt qua những trở ngại nhằm mở cánh cửa thông qua vùng đất mới.
3. Grand Prix Story2


Grand Prix là một giải đấu nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình Vương quốc xe hơi phần 2. Trong game, bạn sẽ sở hữu một đội đua và cố gắng giúp họ dành chiến thắng và để nhận những phần thưởng quý giá.
4. Electronia


Electronia là một trò chơi giải đố với thiết kế đơn giản và tập trung vào việc đưa ra những thử thách thông qua mạng điện. Có tới hơn 50 cấp độ khác như, từ dễ đến khó để bạn thử sức và khả năng phán đoán của mình.
5. Battleboats.io


Tựa game dàn trận trên mobile đầu tiên cung cấp cho người chơi khả năng đấu 10 vs 10. Theo đó, hai bên sẽ được chia thành "Team Red" hoặc "Team Blue" và điều khiển những chiếc tàu chiến nhằm tiêu diện căn cứ của đối phương.
6. Traffic Panic Boom Town


Thêm một tựa game xây dựng và quản lý thành phố giống như SimCity. Tuy nhiên, Traffic Panic Boom Town sở hữu giai diện thiết kế bắt mắt hơn, hiện đại hơn với nhiều loại kiến trúc để bạn lựa chọn. Ngoài ra, việc thu hoạch và phúc lợi trong game cũng hấp dẫn hơn.
7. BotHeads


BotHeads là một tựa game thuộc thể phiêu lưu khá thú vị. Nhiệm vụ cùa bạn là hướng dẫn các robot nhỏ bay thông qua các một thế giới khác nhau và vượt qua những thử thách trong mỗi màn chơi.
8. Crushy Bricks


Crushy Bricks là một trò chơi siêu thú vị và đồ họa cực kỳ dễ thương. Nhiệm vụ của bạn khá nhé nhàng, chỉ cần vuốt các khối gạch cùng màu theo hàng trái hoặc phải để loại bỏ chúng khỏi ngăn xếp.
TỔNG HỢP
Có thể bạn chưa biết:
 
Top Bottom