[09/07/2019] Tổng hợp Tweak mới trong tuần: FilzaPlus, LuxSit, Manta, Sleepizy và nhiều tinh chỉnh thú vị khác

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,177
Được thích
13,166
1730 #1

FilzaPlus, LuxSit, Manta, Sleepizy và nhiều tinh chỉnh khác mới được phát hành trong tuần vừa qua nhằm hỗ trợ tốt hơn cho thiết bị iOS đã jailbreak. Dưới đây là danh sách những tweak nổi bật nhất, mời các bạn cùng tham khảo và dùng thử nhé.

Tinh chỉnh nổi bật mới được phát hành

13HUD (Miễn phí / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh mang đến giao diện Volume HUD trên iOS 13 cho các thiết bị sử dụng iOS 11 và iOS 12 hiện tại. Bạn có thể thiết lập kích thước và vị trí của HUD tùy theo sở thích cá nhân.


FilzaPlus (Miễn phí / Source Skitty / iOS 11 - 12.1.2): Với phiên bản FilzaPlus, bạn sẽ không đơn thuần sử dụng ứng dụng này để quản lý các tệp trên thiết bị iOS nữa, mà còn có thể chỉnh sửa các đoạn mã, văn bản và nhiều tính năng thú vị khác.


LuxSit (Miễn phí / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh này sẽ giúp cho công cụ tìm kiếm Spotlight của iOS trở nên mạnh mẽ hơn với nhiều tính năng mới, đặc biệt là kiểu tìm kiếm dựa trên các tiền tố tương tự như trên Reddit.


Manta ($1.99 / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh cho phép bạn tùy biến giao diện màn hình khóa với nhiều thông tin hữu ích như thời tiết, lịch, mẫu thời gian mới v.v...


EasyKeyboardX (Miễn phí / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh giúp tùy chỉnh lại bàn phím mặc định của iOS, đặt nhãn cho phím tắt ( trên iPhone X trở lên), kích hoạt phản hồi Haptic, đặt phím tắt để chuyển đổi bàn phím, đặt phím tắt để chèn văn bản tùy chỉnh, đặt phím tắt để dán v.v...


Luminous (Miễn phí / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh này sẽ giúp phát sáng các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính, bạn có thể thay đổi màu sắc và mức độ sáng.


Sleepizy (Miễn phí / Source Packix / iOS 11 - 12.1.2): Tinh chỉnh này cho phép bạn đặt giờ dừng phát nhạc trực tiếp từ giao diện Trung tâm điều khiển, có thể hoạt động với nhiều ứng dụng như Apple Music, SoundCloud, Spotify, YouTube v.v...


Một số tinh chỉnh khác
  • CCBG: Tinh chỉnh cho phép bạn thay đổi màu nền của giao diện Trung tâm điều khiển (Free source Packix)
  • k10BigoFL: Tinh chỉnh cho phép bạn giả mạo vị trí của mình trên ứng dụng Bigo Live (Free source BigBoss)
  • MinionEffect: Tinh chỉnh thay đổi hiệu ứng hoạt ảnh và âm thanh mới cho iMessage (Free source Packix)
  • RealDots: Tinh chỉnh này giúp các chấm trang chỉ hiển thị khi chúng đang được sử dụng (Free source CydiaGeek)
  • roundApps: Tinh chỉnh giúp cho giao diện các bảng và khung trong iOS trở nên tròn hơn thay vì vuông vức như thiết kế mặc định hiện tại (Free source CydiaGeek)
  • spotifySiriControls: Tinh chỉnh cho phép Siri được sử dụng để kiểm soát ứng dụng Spotify Music (Free source Packix)
TECHRUM.VN / NGUỒN: iDB
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom