1 Bắp ngô bao nhiêu calo?

Tham gia
21/12/18
Bài viết
53
Được thích
0
124 #1
Bạn có thể nghĩ rằng mình không ăn quá nhiều calo, tuy nhiên tất cả chúng ta đều có khuynh hướng tìm hiểu thấp và không ghi chép, tính toán lượng calo mình đã nạp vào cơ thể trong một ngày. Theo nghiên cứu 100 người béo phì trong 1 tuần, họ nói đã ăn 1000 kcal, nhưng thực nghiệm cho thấy họ đã nạp vào cơ thể 3000 kcal. Để tránh điều này, bạn cần nắm rõ cách tính calo trong thực phẩm & cách tính calo cần nạp hàng ngày cho từng người. Còn sau đây, tôi sẽ giúp bạn nắm rõ lượng calo trong một số loại bắp ngô đại trà để từ ấy biết được ăn bắp luộc có giảm cân không nhé.
  • 100gr bắp ngô bao nhiêu calo?
1 bắp ngô cỡ trung bình sản xuất 132 kcal, vậy 100g ngô chứa bao nhiêu calo? Theo thống kế của trang fatsecret.com, 100gr bắp ngô sẽ cung cấp trong khoảng 86 kcal.
  • một bắp ngô luộc bao nhiêu calo?
Như đã nói, ngô luộc là công thức chế biến bắp ngô dễ dàng nhất giúp giữ trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng có trong ngô tươi nguyên bắp và đặc biệt chúng mình đều lựa chọn ăn ngô luộc giảm cân. Bởi theo quy chuẩn calorries được đo lường thì ta thuận tiện xác đinh câu trả lời 1 bắp ngô luộc bao nhiêu calo, ấy là khoảng 132 kcal.
một trái bắp luộc bao nhiêu calo? 1 Trái bắp ngô luộc chứa ít calo
như vậy thì 2 bắp ngô bao nhiêu calo? Nếu ăn hai bắp ngô bạn sẽ sản xuất cho cơ thể khoảng trên 350 kcal. Lượng calo này được tính cho ngô tẻ, 1 loại ngô được trồng nhiều nhất tại nước ta từ trước đến nay.
  • 100g bắp ngô nếp chứa bao nhiêu calo?
Ngô nếp là bắp ngô màu trắng, ăn mềm và dẻo hơn so với ngô tẻ. Bắp ngô nếp được cho là có chứa nhiều tinh bột hơn so với ngô tẻ. Tuy nhiên lượng calo trong ngô nếp cũng tương tự như trong ngô tẻ. Trong 100g ngô nếp sẽ bao gồm trong khoảng 100 kcal và 1 bắp ngô nếp cơ trung sẽ sản xuất trong khoảng 177 kcal. Nếu luộc ngô nếp lên, mức calo này có thể giảm xuống còn khoảng 167 kcal.
Ngô nếp cũng có lượng calo thấp
  • 1 bắp ngô ngọt bao nhiêu calo?
Để biết được ăn ngô ngọt có tăng cân nặng không thì bạn cần biết calo trong ngô ngọt. Ngô ngọt là giống ngô có hàm lượng đường cao nhưng lượng tinh bột có trong ngô ngọt lại cực kỳ ít. Ẳn ngô ngọt ngon hơn phần lớn so với ngô nếp và ngô tẻ, do đó mà trên thị trường hiện nay bán loại ngô này phần lớn. Cứ 100g ngô ngọt sẽ bao gồm khoảng 85,6 kcal; một bắp ngô ngọt luộc cỡ lớn sẽ cung cấp khoảng 123 kcal. Vậy, bạn đã biết được chuẩn xác một bắp ngô ngọt chứa bao nhiêu calo và có gây tăng cân không rồi chứ!
Giảm béo thông minh – khuyến mãi linh đình
  • 100g bắp mỹ bao nhiêu calo?
Bắp mỹ được yêu thích vì vị giòn, ngọt đặc trưng. Trong bắp mỹ có hàm lượng đường thiên nhiên nhiều hơn các loại ngô Việt. Đây là nguyên nhân mức calo trong ngô Mỹ cũng cao hơn ngô nếp, ngô tẻ của Việt Nam. Trong 100g ngô Mỹ sẽ sản xuất khoảng 95 kcal. Vậy một bắp mỹ bao nhiêu calo? Một trái bắp Mỹ cỡ lớn sẽ có mức calo rơi vào trong khoảng 146 kcal.
Nội dung từ thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Nguồn: Ăn ngô có béo không? Cách tính toán để ăn ngô thoải mái mà không sợ béo
 
Top Bottom