10 điểm khiến SLIM FOLIO PRO là bàn phím không dây tốt nhất cho iPad Pro

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
2135 #1

Bên cạnh bàn phím chính hãng Smart Keyboard Folio do Apple sản xuất, Logitech mang tới lựa chọn bàn phím không dây mới cho người dùng iPad là SLIM FOLIO PRO với thiết kế tối ưu cho hệ điều hành iOS cùng hàng phím tắt chuyên dụng, một chốt cài nam châm cố định sạc Apple Pencil ngay trên bàn phím.


Sản phẩm bàn phím SLIM FOLIO PRO hiện có mặt trên thị trường với hai kích cỡ tương ứng với 2 mẫu iPad Pro. Bản nhỏ hơn dành cho iPad 11-inch có giá 2,999,000 VNĐ, và bản lớn hơn cho iPad 12.9-inch có giá bán 3,999,000 VNĐ. Mẫu bàn phím này được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với số tiền 4,990,000 VNĐ và 6,990,000 VNĐ mà người dùng phải bỏ ra nếu muốn mua bàn phím chính hãng từ Apple.

10 đặc điểm nổi bật của bàn phím Logitech SLIM FOLIO PRO

1. Ba chế độ sử dụng

SLIM FOLIO PRO hỗ trợ 3 chế độ sử dụng nhằm thực hiện hầu hết các tác vụ để làm việc hiệu quả. Chế độ gõ (Type Mode), chế độ phác thảo (Sketch Mode) và chế độ đọc sách (Read Mode).2. Gõ mọi nơi, ngày và đêm

Bàn phím được thắp sáng bởi đèn backlight, cho phép bạn làm việc trong bóng tối. Ba cấp độ ánh sáng sẽ đủ sức làm vừa lòng bạn khi ở trong phòng ngủ, trên máy bay hay bất cứ môi trường ánh sáng yếu nào.

3. Không ngừng cải tiến về gõ

Những chuyên gia nghiên cứu và phát triển của Logitech đảm bảo mỗi lần gõ phím sẽ được mạch lạc, tự nhiên và chính xác. Bạn sẽ gõ thoải mái hơn nhờ những nút phím dàn trải hợp lý, cả bàn tay của bạn di chuyển linh hoạt mà không cảm thấy gò bó. Bàn phím còn được trang bị hệ thống lò xo xếp cao cấp ẩn sau giúp hành trình phím hợp lý, gõ chính xác.

4. Phím tắt iOS hữu ích

Hãy quên đi việc loanh quanh tìm kiếm những tác vụ cơ bản trên màn hình – SLIM FOLIO PRO có sẵn một hàng đầy đủ các phím tắt.
  • Home: trở về màn hình chính
  • Key brightness: tăng/giảm độ sáng của đèn backlight
  • Search: tìm kiếm trên iOS
  • Virtual Keyboard: bật/tắt bàn phím ảo
  • Media controls: trở về, chơi/dừng, bài tiếp theo
  • Volume controls: làm câm, tăng/giảm âm lượng
  • Screen on/off: khóa màn hình iPad Pro
  • Bluetooth Low Energy connect: kết nối thiết bị
  • Battery Check: đèn LED báo hiệu hiện trạng pin

5. Bảo vệ trước & sau

Giữ mặt trước và sau của iPad tránh khỏi trầy xước, trơn tuột. SLIM FOLIO PRO trọng lượng nhẹ ôm chặt lấy iPad Pro với bốn góc được bảo vệ. Lớp chất liệu bên ngoài của case khá là mềm mại để cầm nắm.6. Chốt nam châm thuận tiện

Chốt nam châm giữ cho SLIM FOLIO PRO đóng lại an toàn khi không sử dụng giúp bảo vệ màn hình của iPad. Chốt này còn được gắn thêm một chỗ cài chặt Apple Pencil (2nd gen) hoặc các bút điện tử khác.7. Thiết kế dành cho Apple Pencil (2nd gen)

SLIM FOLIO PRO được thiết kế thông minh giúp bạn có thể sạc Apple Pencil (2nd gen) ngay cả khi đan sử dụng. Khi vẽ xong, bạn chỉ việc đặt Apple Pencil trở lại chốt nam châm để tránh thất lạc khi di chuyển.

8. Start Typing Instantly

Với tính năng tự động bật/tắt được tích hợp bên trong, bạn chỉ cần đơn giản đặt iPad ở chế độ gõ để bật bàn phím, sau đó chỉ cần dỡ iPad ra khỏi giàn là bàn phím sẽ tự động tắt. Việc này giúp tiết kiệm pin và gõ được nhiều hơn sau mỗi lần sạc.9. Pro ON & ON

SLIM FOLIO PRO được trang bị pin khỏe đáp ứng 3 tháng sử dụng cho mỗi lần sạc. Chỉ cần kết nối cáp USB-C của iPad Pro và sạc qua power brick hoặc kết nối thẳng trực tiếp tới iPad Pro.

10. Kết nối 1 lần

SLIM FOLIO PRO sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth Low Energy đảm bảo cho sự kết nối giữa iPad và bàn phím được ổn định và tiết kiệm năng lượng nhất. Bạn chỉ cần đơn giản kết nối 1 lần, và bàn phím sẽ tự động kết nối mỗi lần bạn đặt iPad Pro vào vị trí để gõ.Bàn phím SLIM FOLIO PRO hiện có mặt trên thị trường với hai kích cỡ tương ứng với 2 mẫu iPad Pro. Bản nhỏ hơn dành cho iPad 11-inch có giá 2,999,000 VNĐ, và bản lớn hơn cho iPad 12.9-inch có giá bán 3,999,000 VNĐ. Sản phẩm SLIM FOLIO PRO hiện đã có mặt tại các chuỗi bán lẻ như Mac Center, Gió Biển, CellphoneS, Tiki, Lazada, Shopee…

Theo Logitech.​

Xem thêm:
 

umumti

Active Member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
353
Được thích
206
#2
Vậy thì cầm laptop cho rồi.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom