10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho iPhone

Hurt_299

Trùm Apple
Tham gia
12/2/14
Bài viết
320
Được thích
552
6124 #1

Apple luôn tự hào về kho ứng dụng phong phú của mình, luôn có các ứng dụng và trò chơi đầu tiên và đa số là độc quyền trên App Store, nhưng với hơn 1 triệu ứng dụng trong danh mục, thật khó khăn để có thể tìm thấy những ứng dụng gây được sự chú ý của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn lọc ra 10 ứng dụng chụp ảnh iPhone tuyệt vời giúp bạn đưa kỹ năng chụp ảnh lên một cấp độ mới, thực hiện một số chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng.

1. BrushStroke ($2.99)


Ứng dụng này sẽ chuyển đổi bức ảnh chụp của bạn thành bức tranh sơn dầu một cách đầy nghệ thuật.


2. Skrwt ($1.99)


Ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh méo ngang dọc chỉ bằng cách swipe ngón tay theo chiều bạn mong muốn


3. Stackables ($0.99)Stackables đem đến các ý tưởng về các lớp phủ ảnh trên iPhone, do đó, bạn có thể chỉnh sức hình ảnh của bạn mà không phá hỏng chúng, ngoài ra bạn còn có nhiều lựa chọn phong phú về các bộ lọc và kết cấu.


4. StackMotion ($2.99)


Một ứng dụng cắt - dán tuyệt vời, thứ sẽ dán chồng hình ảnh của bạn lên trên những hình ảnh khác và hoà chúng vào nhau thành một bức hình một cách độc đáo.


5. Litely (Free)


Litely đi kèm với một kho các bộ lọc phim tuyệt vời mang đến cho bức ảnh của bạn màu sắc phim độc đáo.


6. FrontBack (Free)


FrontBack mang đến một ý tưởng đơn giản tuyệt vời - chụp ảnh cùng lúc cả hai camera và ghép chúng lại với nhau thành một bức ảnh để chia sẻ.


7. Halftone 2 ($1.99)Ứng dụng biến hoá những bức ảnh của bạn thành truyện tranh hay video.


8. Faded ($0.99)

Ứng dụng hình ảnh tất cả trong một này có thể thay thế các ứng dụng máy ảnh thông thường, cùng lúc cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với 46 bộ lọc miễn phí tuyệt đẹp, cùng với 36 bộ lọc trả phí.
9. Image Blender ($2.99)

Một ứng dụng đơn giản và sáng tạo để kết hợp hình ảnh với mask và những chế độ pha trộn màu sắc khác nhau trên iPhone và iPad của bạn.
10. Shutter (Free)

Shutter sẽ đem đến cho bạn một máy ảnh cuộn không giới hạn cùng với quản lý lưu trữ thông mình, nhiều lựa chọn cho bộ lọc hình ảnh.
Nguồn phonearena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom