10 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $17)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4469 #1

Chào mừng ngày "Cá tháng Tư" (April Fool's Day). Diễn đàn xin gửi đến bạn đọc danh sách 10 ứng dụng iOS có phí nhưng đang được miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá là $17. Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm.

Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về nhé.Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Live Crop for Live Photo ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Live Crop for Live Photo là một ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa Live Photo, ảnh GIF một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. HOOK ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


HOOK là một tựa game giải trí thú vị dành cho người dùng iOS, Đến với HOOK việc của bạn chỉ là quét sạch mọi thứ trên màn hình theo quy luật là không được đụng nhau.

3. Gym Machine ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Gym Machine là một ứng dụng giúp bạn kiểm soát quá trình luyện tập và đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả hơn. Đây không phải là một thư mục bài tập thể dục và thể hình.

Ứng dụng sử dụng lưu trữ tất cả lịch sử tập luyện của bạn và ghi lại mọi khía cạnh của quá trình đào tạo. Thống kê cho phép phân tích hiệu quả của bất kỳ tập thể dục đặc biệt hoặc một tập hợp các bài tập và để xây dựng và điều chỉnh chương trình đào tạo riêng của bạn.

4. Sense Cam ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Sense Cam là một ứng dụng chụp ảnh độc đáo, ứng dụng sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều cách chụp ảnh và tỉ lệ chụp giúp bạn vừa nâng cao tay nghề chụp ảnh và vừa có được những bức ảnh đẹp.

5. Kewl ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Kewl là một ứng dụng cho phép người dùng hay các ngôi sao tương tác trực tiếp với người khác thông qua các video trực tuyến. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

6. Recam ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Recam là một ứng dụng cung cấp cho người dùng tính năng tạm dừng & tiếp tục trên camera các thiết bị không hỗ trợ sẵn tính này.

7. Photo Camera Cleaner ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Photo Camera Cleaner là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng quét và dọn dẹp các hình ảnh trùng lập để tiết kiệm thêm không gian lưu trữ bộ nhớ thiết bị.

8. 5coins ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


5coins là một ứng dụng cho phép người dùng quản lí chi tiêu cá nhân của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

9. Web Explorer ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Web Explorer là một ứng dụng duyệt web đơn giản dành cho người dùng iOS nhưng nó cung cấp khá nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng như: chặn quảng cáo, hỗ trợ xem nhiều định dàng tập tin,...

10. NoLocation ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Ứng dụng cho phép bạn xoá địa điểm đã lưu trong EXIF ảnh vì nhiều khi chúng ta vô tình cho phép iPhone tự lưu lại điểm mình đã chụp.

Theo: BGR
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom