[10/03] Mời tải về 6 ứng dụng Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
8147 #1

Hôm nay, TECHRUM tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được giảm giá hoặc miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.
Tham khảo thêm cách mua ứng dụng bằng sim Viettel:
1. Infinity Loop Premium (Miễn phí - Giá gốc: 22.000đ)


Tựa như một trò chơi giải đố nhưng lại có chút giống với tựa game xếp hình cổ điển. Nhiệm vụ của bạn trong Infinity Loop Premium là đoán ra hình dáng thực sự của mỗi vật thể và ghép các mảnh lại với nhau thành hình hoàn chỉnh.
2. Swiftly switch - Pro (Miễn phí - Giá gốc: 19.000đ)


Nếu như bạn từng sử dụng một chiếc smartphone bất kỳ của Xiaomi thì sẽ không mấy xa lạ với ứng dụng này. Swiftly switch sẽ cung cấp cho bạn nút chức năng ảo trên màn hình thiết bị, có thể sử dụng để mở nhanh cách ứng dụng yêu thích, truy cập cài đặt hoặc thiết lập nhiều tính năng khác nhau.
3. Clockwise Pro - Smart Alarm (Miễn phí - Giá gốc: 22.000đ)


Ứng dụng giúp bạn hẹn giờ, đặt lịch sự kiện, hay nhắc nhở những công việc quan trọng cần làm vào một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn là một người luôn bận bịu với mớ công việc của mình thì hãy tải ngay Clockwise Pro nhé.
4. Reed (Miễn phí - Giá gốc: 21.000đ)


Sinh vật nhỏ bé Reed là sự sáng tạo cuối cùng của một siêu máy tính cũ. Chiếc máy tính nằng đang chết dần bởi tất cả các khối hình đều biến mất. Mọi công việc, thao tác hoạt động đều chậm hơn nhiều nếu không có chúng. Hãy giúp Reed tìm lại những khối hình này nhé!
5. TA: Little Red Riding Hood (Miễn phí - Giá gốc: 17.000đ)


Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với bộ phim Cô bé quàng khăn đỏ rồi đúng không? Little Red Riding Hood là một tựa game ăn theo bộ phim này nhưng lại có nội dung theo dạng thế giới mở, yêu cầu người chơi giúp cô bé hoàn thành chuyến phiêu lưu của mình tại một thế giới cổ tích kỳ lạ.
6. Danmaku Unlimited 2 (Miễn phí - Giá gốc: 113.000đ)


Danmaku Unlimited 2, trận chiến kinh hoàng bên ngoài vũ trụ. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiến đấu cơ có tên là Senko, chiến đấu và khám phá các tàn tích còn lại từ cuộc chiến trước đây, tìm ra những bí mật ẩn chứa xung quanh Valkyrias

Tổng hợp
Vui lòng ghi rõ nguồn TECHRUM nếu sử dụng lại bài viết này. Cảm ơn!
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

nmduc073

New Member
Tham gia
17/3/16
Bài viết
30
Được thích
8
#2
Sao mình vào thì thấy vẫn để giá 19k vậy ta?
 
Tham gia
23/8/14
Bài viết
35
Được thích
18
#4
Cái Swiftly switch - Pro là miễn phí tùy theo địa điểm hả bạn ơi, mình vào link trên thì nó vẫn trả phí bình thường mà.
 

tk001

New Member
Tham gia
8/3/17
Bài viết
84
Được thích
34
#5
Infinity Loop Premium có vẻ hay.
 
Top Bottom