[10/06/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,233
Được thích
16,980
6028 #1

Tiếp tục chia sẻ danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

Lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

‎Rollit - Photo Transfer App
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Rollit là một giải pháp giúp người dùng chuyển dữ liệu hình ảnh và video từ máy tính sang iPhone / iPad cực kỳ nhanh chóng, hoạt động với cáp USB và không yêu cầu cài đặt phần mềm thứ ba trong máy tính.


‎Financial Calculator Premium
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng máy tính tài chính, được tích hợp các công cụ hỗ trợ tính toán nâng cao phù hợp dành cho những ai làm việc kế toán.


‎Magic Call Pro
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Một công cụ để làm giả cuộc gọi đến với thời gian đổ chuông tùy chọn như 3 giây, 10 giây, 1 phút và 5 phút. Có thể hữu dụng trong một số trường hợp khẩn cấp như tình huống khó xử, cuộc trò chuyện nhàm chán, gặp phải người khó chịu v.v...


‎ReliCam
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh cách lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom ảnh (chỉ có cho iPhone). Ngoài ra, bạn có thể dùng tận dụng Apple Watch như một chiếc camera trigger để chụp ảnh từ xa nữa.


‎Polca BW
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Tương tự như chế độ chụp ảnh đen trắng trên Huawei P9, những bức ảnh được tạo ra từ Polca BW từ các thiết bị iOS sẽ mịn và đẹp mắt hơn so với hiệu ứng trong camera mặc định.


‎PhotoX Pro Top Live Wallpapers
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Đây là một kho chứa khổng lồ với hơn 500 ngàn tấm ảnh nền tĩnh và động. Tất cả đều được phân loại theo nhiều chủ đều khác nhau, có thể tưởng thích với mọi thiết bị iOS.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
870
Được thích
85
#2
dạng game chien thuật thời gian thật giờ nó hút máu quá nhỉ cho tải free mà mua đồ toàn tiền không .
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom