Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[10/06/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,548
Được thích
10,920
5569 #1

Tiếp tục chia sẻ danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

Lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

‎Rollit - Photo Transfer App
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Rollit là một giải pháp giúp người dùng chuyển dữ liệu hình ảnh và video từ máy tính sang iPhone / iPad cực kỳ nhanh chóng, hoạt động với cáp USB và không yêu cầu cài đặt phần mềm thứ ba trong máy tính.


‎Financial Calculator Premium
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng máy tính tài chính, được tích hợp các công cụ hỗ trợ tính toán nâng cao phù hợp dành cho những ai làm việc kế toán.


‎Magic Call Pro
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Một công cụ để làm giả cuộc gọi đến với thời gian đổ chuông tùy chọn như 3 giây, 10 giây, 1 phút và 5 phút. Có thể hữu dụng trong một số trường hợp khẩn cấp như tình huống khó xử, cuộc trò chuyện nhàm chán, gặp phải người khó chịu v.v...


‎ReliCam
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh cách lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom ảnh (chỉ có cho iPhone). Ngoài ra, bạn có thể dùng tận dụng Apple Watch như một chiếc camera trigger để chụp ảnh từ xa nữa.


‎Polca BW
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Tương tự như chế độ chụp ảnh đen trắng trên Huawei P9, những bức ảnh được tạo ra từ Polca BW từ các thiết bị iOS sẽ mịn và đẹp mắt hơn so với hiệu ứng trong camera mặc định.


‎PhotoX Pro Top Live Wallpapers
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Đây là một kho chứa khổng lồ với hơn 500 ngàn tấm ảnh nền tĩnh và động. Tất cả đều được phân loại theo nhiều chủ đều khác nhau, có thể tưởng thích với mọi thiết bị iOS.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
427
Được thích
48
#2
dạng game chien thuật thời gian thật giờ nó hút máu quá nhỉ cho tải free mà mua đồ toàn tiền không .
 
Top Bottom