(10/09/2023) - Tổng hợp 7 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2406 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 10/09/2023:

Tải xuống Unreal Space HD ($0.99):


Đẹp tuyệt vời, tối ưu hóa hình nền 3D sống với chất lượng kết cấu nhiều chi tiết, nổi bật trong chiều sâu và chủ nghĩa hiện thực. Lao vào không gian ngôi sao của vũ trụ với hiệu ứng chiều sâu 3D thực với sự giúp đỡ của một con quay hồi chuyển, lĩnh vực sao rất lớn và máy ảnh nổi mà làm cho hình ảnh luôn luôn tươi.

Tải xuống Premium Camera ($10.99):


Hoạt động trên cả thiết bị di động và thiết bị đeo, ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh theo những cách thực sự sáng tạo!

Tải xuống Sleep BeReal Sound ($14.99):


Những âm thanh màu trắng xung quanh cuộc sống của chúng ta bao gồm tiếng mưa, tiếng thác nước, tiếng sóng, tiếng nước suối, tiếng cây cành cây lướt qua gió. Bởi vì những âm thanh này là những âm thanh thông thường mà chúng ta thường nghe, nên chúng được nghe mà không nhận thức được về mặt tâm lý âm thanh, mặc dù chúng nghe như tiếng ồn. Và vì đây là âm thanh tự nhiên luôn được nghe nên tôi cảm thấy ổn định về âm thanh đó. Ngoài ra, thông qua âm thanh trắng của tự nhiên, chúng ta cảm nhận được sự bảo vệ là một thành viên của vũ trụ, và người nghe có thể giải tỏa sự tĩnh lặng bằng thính giác.

Tải xuống Rogue Hearts ($0.99):


Chào mừng bạn đến phiên dịch lại hiện đại này của một trình thu thập dungeon giống như lừa đảo! Bạn sẽ cần một chiến lược với sự tự phán đoán và kiểm soát, một điều cần thiết trong SRPG và các trò chơi chiến thuật. Vượt qua thử thách và thử thách bằng cách điều khiển nhân vật trực tiếp.

Tải xuống Cytus II ($1.99):


"Cytus II" là một trò chơi nhịp điệu âm nhạc được tạo ra bởi Rayark Games. Đây là tựa game nhịp điệu thứ tư của Rayark International Limited, theo bước chân của ba thành công toàn cầu, "Cytus", "DEEMO" và "VOEZ". Phần tiếp theo của "Cytus" này mang lại đội ngũ nhân viên ban đầu và là sản phẩm của sự chăm chỉ và tận tâm.

Tải xuống Missile Dude RPG ($1.99):


Về cơ bản, đây là một trò chơi chạy đua vũ trang, trong đó bên nào có hỏa lực mạnh nhất sẽ chiến thắng. Bạn có những gì cần thiết để làm như vậy?

Tải xuống MR RACER ($4.99):


Mọi người đều thích nhu cầu về tốc độ, vậy tại sao không chơi nó một cách an toàn trong trò chơi đua xe trên thiết bị di động? Đồ họa tuyệt vời và điều khiển dễ dàng, bạn còn chờ gì nữa?

Tổng hợp​
 
Top Bottom