10 bí mật về đàn ông có thể bạn chưa biết

hungtin

Member
Tham gia
24/1/18
Bài viết
185
Được thích
4
Tui nghèo mà vẫn thích các cô gái có thân hình nhỏ nhắn
 

hoaianh1102

New Member
Tham gia
4/7/18
Bài viết
44
Được thích
4
Nhiều bí mật quá, mà chưa rõ thế nào, ae cứ nghĩ theo hướng giải trí đí:beauty:
 

Tân Tân Watch

New Member
Tham gia
5/6/18
Bài viết
7
Được thích
0
Nhật Bản được biết đến với rất nhiều những tên gọi như là: Đất nước Mặt trời mọc, Xứ sở hoa anh đào , nhưng không đơn thuần là đất nước của một loài hoa mà Nhật Bản còn được biết đến bởi một nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ mà không thể không nhắc tới đó chính là đồng hồ. Những thương hiệu đồng hồ của đất nước mặt trời mọc lan rộng khắp các nước trên thế giới trong đó có thị trường tiềm năng là Việt Nam.Có thể kể đến các hãng đồng hồ Nhật Bản đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay như : đồng hồ Citizen , đồng hồ Seiko . Những thương hiệu đồng hồ này đều mang một phong thái riêng , hay một phong cách riêng. Sau đây Tân Tân Watch giới thiệu cho Qúy Khách những mẫu đồng hồ bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Các Anh/Chị sẽ có những cái nhìn chính xác về đồng hồ Nhật Bản tại Việt Nam .


Thương hiệu đồng hồ Citizen
Đồng hồ Citizen gồm 3 Dòng : Citizen Eco-Drive , Citizen Automatic , Citizen Quartz .Nổi bật và bán cháy nhất là dòng Citizen Eco-Drive .Năm 1995, Một trong những cột mốc lớn nhất của hãng Citizen đó là cho ra đời dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive, đánh dấu một cột mốc vàng son trong lịch sử của thương hiệu Citizen. Đưa ra một tư duy mới cho nghệ thuật chế tác đồng hồ. Đây là một giải pháp mới trong cách sử dụng năng lượng đồng hồ. Dùng ánh sáng để tạo ra năng lượng của đồng hồ thay thế cho đồng hồ pin kiểu truyền thống. Một sản phẩm thân thiện với môi trường. Từ đó đến nay, tên gọi và biểu tượng Eco-Drive được cả thế giới ghi nhận .

Mẫu đồng hồ Eco – Drive được bán chạy nhất

[caption id="attachment_90778" align="aligncenter" width="400"] Citizen AR5000-50E[/caption][caption id="attachment_90779" align="aligncenter" width="400"] Citizen AR5000-68A[/caption][caption id="attachment_90780" align="aligncenter" width="400"] Citizen AR5004-59H[/caption][caption id="attachment_90781" align="aligncenter" width="400"] Citizen AR5014-04E[/caption]
Đồng hồ Eco-drive hoạt động bằng năng lượng từ bất kỳ nguồn sáng nào, cả tự nhiên và nhân tạo. Năng lượng được sạc khi đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng. Khi được nạp đủ năng lượng đồng hồ có thể duy trì hoạt động trong điều kiện thiếu sáng đến 6 tháng.Đồng hồ hoạt động bằng cách kết hợp một tế bào năng lượng mặt trời tạo ra điện từ bất kỳ nguồn ánh sáng bất kỳ. Năng lượng được tích trữ trong một cục pin gọi là pin sạc. Kỹ thuật này giành được danh hiệu thân thiện với môi trường .Thương hiệu đồng hồ Seiko Premier


Hiện nay, dòng Premier là dòng đồng hồ đeo tay dẫn đầu về kiểu dáng lịch sự, trang nhã của Seiko. Trên thế giới, bộ sưu tập này đã đạt được những thành công nhất định trong nhiều năm qua.
Sức hấp dẫn của dòng đồng hồ này nằm ở chỗ đây là sự kết hợp giữa kiểu dáng hiện đại và cổ điển trong cả quá trình thiết kế và chế tạo. Kiểu dáng bên ngoài của dòng Seiko Premier được lấy cảm hứng từ kiến trúc của thời cổ điển với một phần của nghệ thuật trang trí.

Mẫu đồng hồ Seiko Premier được bán chạy nhất

[caption id="attachment_90783" align="aligncenter" width="400"] Seiko SRG012P1[/caption][caption id="attachment_90784" align="aligncenter" width="400"] Seiko SRG016P1[/caption][caption id="attachment_90785" align="aligncenter" width="400"] Seiko SSA215J1[/caption]
Cũng tương tự như vậy, các loại máy sử dụng của dòng này cũng được chia làm 2 mảng: loại máy cơ cổ điển và máy Kinetic đời mới nhất. Trong mọi ý nghĩa, nơi nào có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại thì đó chính là dòng Seiko Premier.
 

hoaianh1102

New Member
Tham gia
4/7/18
Bài viết
44
Được thích
4
Toàn những góc cạnh mang tính độc đáo:beauty::beauty:
 

TINHNGOT

New Member
Tham gia
2/10/18
Bài viết
196
Được thích
20
đàn ông thường thích những thứ mới mẻ :v
 

gau misa

New Member
Tham gia
4/10/18
Bài viết
5
Được thích
2
  1. Đàn ông nghèo khổ thường thích phụ nữ nặng cân, trong khi đàn ông giàu có lại nhắm các cô gái có thân hình nhỏ nhắn. Đọc vô cái là ấn tượng ngay. Ôi tiêu chí chọn người yêu của các đấng mày râu đây sao???
 

Good Market

New Member
Tham gia
28/9/18
Bài viết
314
Được thích
31
10 bí mật này mình thấy chỉ là dự đoán thôi, mỗi người mỗi tính các chị em không nên đánh giá đàn ông trên 10 điều này đâu, cái này chủ thớt chỉ đùa thôi mà ^^
 
Tham gia
27/9/18
Bài viết
69
Được thích
15
đàn ông giàu có lại nhắm các cô gái có thân hình nhỏ nhắn. sao mình không giàu nhỉ :v
 
Tham gia
25/9/18
Bài viết
40
Được thích
4
Đàn ông là cái nợ đời, thà rằng ở vậy nuôi thân béo mầm
 
Top Bottom