10 bộ ảnh nền độ phân giải cao tuyệt đẹp cho điện thoại và máy tính

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
5654 #1

Dưới đây danh sách 10 bộ ảnh nền tốt nhất và có độ phân giải cao được trang công nghệ Android Authority bình chọn, thích hợp cho hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính. Xin mời các bạn cùng tải về và thưởng thức.

1. Anime Computer Backgrounds


Đúng với cái tên của bộ ảnh nền này, các ảnh nền được thiết kế với hàng loạt hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim Anime nổi tiếng.
2. Absolutely Wallpapers Collection


Absolutely Wallpapers Collection là bộ ảnh nền bao gồm các hình ảnh về chủ đề thiên nhiên, cảnh quan thành phố, các siêu anh hùng trong truyện tranh,...
3. Awesome Backgrounds Collection


Awesome Backgrounds Collection là bộ ảnh nền với thiết kế đơn giản bao gồm các hình ảnh về động vật, con người, anime, xe cộ, nhân vật trong phim, và nhiều hơn thế nữa.
4. Backgrounds Collection

Backgrounds Collection là bộ ảnh nền với nhiều hình ảnh về chủ đề phong cảnh, cảnh quan thành phố, không gian và thiết kế trừu tượng.
5. Material and Flat Wallpapers CollectionMaterial and Flat Wallpapers Collection là bộ ảnh nền nền với thiết kế phẳng, có một số ảnh nền thuộc chủ đề cảnh quan thành phố và ảnh nền trừu tượng
6. Phone Wallpapers by Abdul Jabbar


Phone Wallpapers by Abdul Jabbar là bộ ảnh nền được thiết kế vởi Abdul Jabbar, với nhiều hình ảnh mang chủ đề thiên nhiên, cảnh quan, hình ảnh trừu tượng,...
7. Phone Wallpapers Collection by Abhilash Bingi


Phone Wallpapers Collection by Abhilash Bingi là bộ ảnh nền với độ phân giải rất cao, hình ảnh trong bộ ảnh nền này chủ yếu thuộc chủ đề về thiên nhiên, các loài động vật,.
8. Video Game Art and Wallpapers Collection


Video Game Art and Wallpapers Collection là bộ ảnh nền với chủ đề chính là các tựa game nổi tiếng trên máy tính cũng như điện thoại thông minh.
9. Wallpapers


Wallpapers là bộ ảnh nền tổng hợp các hình ảnh chất lượng cao về các chủ đề như Star Wars, Pokemon, ảnh nền trừu tượng và nhiều hơn nữa.
10. My Collection


My Collection là bộ ảnh nền được lưu trữ trên Google Photos, có hơn 265 ảnh nền với chất lượng cao chờ bạn thưởng thức.
 
Last edited by a moderator:

saosao

New Member
Tham gia
10/12/14
Bài viết
77
Được thích
30
#2
bình thường.chả có gì đẹp cả.vậy mà nói tuyệt đẹp......
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom