10 CÔNG CỤ MIỄN PHÍ HỖ TRỢ MARKETING DÀNH CHO STARTUP (P1)

Tham gia
31/8/17
Bài viết
101
Được thích
4
2358 #1
Kinh doanh bằng vốn cá nhân, chắc chắn một điều bạn sẽ hiểu được giá trị của những đồng tiền tiết kiệm của chính mình. Muốn starup ngoài nguồn vốn ổn định, cần phải sử dụng marketing hiệu quả. Tầm quan trọng của marketing đối với công ty có lẽ ai cũng biết, vấn đề đặt ra là giữ hang trắm công vụ marketing trên thị trường hiện nay doanh nghiệp của bạn phải chọn ra những công cụ tốt nhất để phát triển. Cùng Công ty viết ứng dụng di động TeraApp tham khảo danh sách các danh mục được đánh giá cao hiện nay.

1. Truyền thông mạng xã hội bằng Buffer hoặc Hootsuide

Đối với những người làm Marketing, nhất là Social Media thì việc thường xuyên kết nối với khách hàng là điều quan trọng và cần thiết. Một trong những cách có thể giữ chân khách hàng chính là cập nhật nội dung liên tục. Nhưng đây cũng là vấn đề hết sức khó khan khi các Marketer không có đủ thời gian để cập nhật bài viết mỗi ngày trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau trong cùng một thời điểm. Đừng lo lắng, chúng tôi biết có một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.Để là công cụ quản lý đắc lực cho các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… Buffer là ứng dụng có thể tự động hóa và giúp bạn đặt lịch hẹn cho bài viết trên các trang mạng xã hội, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không bị xao nhãng công việc khi phải liên tục tập cập nhật các trang mạng xã hội.

Tương tự như Butter, Hootsuite cũng là một công cụ tuyệt vời giúp bạn quản lý các trang mạng xã hội hoàn toàn miễn phí. Điểm mạnh của Hootsuite là bạn có thể đăng tải các bài viết nhanh chóng cũng như phản hồi trên các tài khoản mạng xã hội khác nhau trên một bảng điều khiển.

2. Thiết kế ấn phẩm truyền thông đơn giản cùng CanvaNgoài đội ngũ nhân viên ưu tú, thì ấn phẩm truyền thông đẹp mắt cũng là một phần rất quan trọng trong marketing. Tất tần tật các hình ảnh minh họa cho bài viết, infographic, brochure, leaflet, poster,... đều cần đến sự sáng tạo của thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ khả năng thuê riêng một người designer thì cũng đừng lo lắng. Hiện nay có rất nhiều công cụ thiết kế miễn phí và đơn giản trên thị trường, thế nhưng nổi bật nhất trong số đó chính là Canva. Với kho hình mẫu khổng lồ với nhiều poster, cover, brochure, banner , ảnh minh hoạt, người dùng chỉ cần kéo thả chữ vào, rất đơn giản và tiện ích.

3. Thiết kế logo với gian hàng logo miễn phí của Logo Ease và Spaces

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là một trong những quan trọng bắt buộc trong hoạt động marketing của doanh nghiệp, và logo được xếp hàng đầu trong vấn đề này. Thông qua Spaces, bạn có thể lựa chọn hình dáng và icon xuất hiện trong logo trong kho dữ liệu miễn phi có sẵn mà không cần phải thuê một người thiết kế để chuyển tải các ý tưởng của bạn từ chữ thành hình vẽ nữa.Với Logo Ease là một trang web trực tuyến giúp bạn tạo mẫu logo miễn phí chỉ trong vài phút. Quan trọng là bạn có thể lưu dưới nhiều dạng định dạng khác nhau như EPS, JPG, PNG và TIFF. Cũng giống như Spaces, Logo Ease có rất nhiều hình ảnh để bạn lựa chọn và sử dụng rất đơn giản.

4. Content marketing với infographic nhanh chóng bằng Piktochart và Infogr.am

Infographic là một giải pháp hữu hiệu cho content marketing, không phải marketer nào cũng có khả năng thiết kế. Đến với Piktochart là công cụ đồ họa thông tin và trình bày cho phép bạn tạo ra content bằng infographic hấp dẫn chỉ với một cú nhấp chuột. Tại đây có nhiều loại cho bạn lựa chọn từ tiểu sử cuộc đời đến hướng dẫn đều được trình bày một cách hấp dẫn sáng tạo. Bạn chỉ cần kéo thả thêm vào các yếu tố mình cần rồi lưu ảnh là xong.Infogr.am là một công cụ miễn phí tuyệt vời, cung cấp một loạt các đồ thị, biểu đồ và bản đồ. Bạn cũng có thể tải hình ảnh và video lên để tạo những infographic theo mong muốn.

5. Lưu trữ và sắp xếp thông tin bằng Mindmeister và Evernote

Việc sắp xếp, tổ chức thông tin trong chiến dịch marketing là điều rất quan trọng. Bất cứ lúc nào bạn cũng cần một nơi để hệ thống lại các ý tưởng của mình khi chúng đột ngột xuất hiện.

Với Evenote là công cụ ghi chú đã rất quen thuộc và phổ biến cho phép bạn ghi chú, scan từ notebook và lưu cả những bài báo, thư mục quan tâm về đọc offline.Cùng với đó, Mindmeister là công cụ vẽ bản đồ tư duy đắc lực cho phép bạn chia sẻ thông tin với các cộng sự. Việc cùng nhau brainstorm cho các chiến dịch marketing cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.


Liên hệ với chúng tôi:

· TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

· Website : Tạo ứng dụng di động cho doanh nghiệp trong 10 phút |TeraApp

· Hotline: 0903 327 780 - 0903 786 808

· Email: [email protected]

· Fanpage TeraApp: TeraApp

· Youtube TeraApp:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom