10 LÝ DO KHIẾN DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG NGAY PHẦN MỀM ERP-SaaS ĐỂ THÍCH ỨNG VỚI ĐẠI DỊCH COVID

Tham gia
2/8/19
Bài viết
163
Được thích
0
157 #1
Các doanh nghiệp Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ chiếm đến hơn 90% trong tổng số các doanh nghiệp trên thị trường. Vì thế chuyển đổi số trong bối cảnh đại dịch này cho doanh nghiệp này cũng khó khăn. Xuất phát từ những khó khăn đó, mô hình cho thuê phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP đang là xu thế được rất nhiều doanh nghiệp SMEs lựa chọn. Vậy lý do làm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ “đổ ngay” với mô hình cho thuê ERP SaaS là gì? Theo dõi câu trả lời GESO mang đến dưới đây nhé.1. DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ NÊN LỰA CHỌN ERP SaaS ĐỂ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÌ 10 LÝ DO SAU ĐÂY

  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Một trong những ưu điểm nổi bật, đáng cân nhắc và xem xét của mô hình SaaS chính là khả năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chi phí về thời gian, tiền bạc, nhân lực, chi phí chuyển đổi...Mô hình SaaS đảm bảo việc triển khai nhanh, chi phí trả cố định hàng tháng, không cần thực hiện việc lắp đặt phần cứng hay xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT.

  • Luôn được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất
Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ không cần đến bộ phận IT có chuyên môn để vận hành, bảo trì,... thay vào đó nhà cung cấp phần mềm sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình triển khai cũng như hoạt động. Hơn nữa các phiên bản cập nhật các tính năng cũng sẽ được nhà cung cấp bổ sung.

  • Thời gian triển khai nhanh chóng
Vì doanh nghiệp không cần đến nguồn lực từ bên trong, người dùng sau khi được cấp tài khoản có thể đăng nhập và sử dụng được ứng dụng ngay.

  • Dễ dàng sử dụng và giám sát từ xa
ERP SaaS được tích hợp trên nền tảng web, do đó chỉ cần kết nối internet, người dùng dễ dàng tự do truy cập, sử dụng bất kỳ trên thiết bị nào. Với SaaS, nhà quản trị chỉ cần có tài khoản được cấp bởi nhà cung cấp là có thể sử dụng dễ dàng.

  • Khả năng tích hợp và đồng bộ cao
Doanh nghiệp trên thị trường hiện nay vẫn còn đang sử dụng các phần mềm nhỏ lẻ, riêng biệt như phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự, phần mềm bán hàng,.... làm cho các dữ liệu không được liên kết, đồng bộ và các phòng ban cũng khó cập nhật nhanh chóng để xử lý các vấn đề xảy ra. ERP SaaS tổng hợp tất cả các phần mềm trong một thể thống nhất.
.........
Xem chi tiết bài viết tại đây: CLICK HERE
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom