10 lời bình luận của các trang công nghệ thế giới về Lumia 930

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
6266 #1

Lumia 930 quả thật là một siêu phẩm cả về thiết kế lẫn phần cứng bên trong. Mặc dù chiếc flagship này đã bán ra được một thời gian nhưng hôm nay, chúng ta hãy cùng xem thử các nhà bình luận của các trang công nghệ thế giới nói gì về thiết bị này.

Lumia 930 là thiết bị Windows Phone hoàn thiện nhất cho đến nay. Đó là một thiết bị đầu tiên có khả năng thách thức so với Android và iOS với thiết kế ấn tượng, Windows Phone 8.1 mới và các thông số kỹ thuật đỉnh cao. (TechRadar)

Chiếc flagship của nhà sản xuất Phần Lan là một thiết bị xứng đáng cho danh hiệu "thiết bị Windows Phone tốt nhất". Và, xin phép nói thẳng: danh hiệu đó chắc chắn được áp dụng đúng chỗ. (Mashable)

Lumia 930 có một thiết bị có màn hình sắc nét làm cho các chương trình trên Netflix trông thật tuyệt vời, máy ảnh của 930 được hỗ trợ tốt nhất và viền kim loại và cơ thể bằng nhựa đầy màu sắc sẽ khiến nhiều người ngước nhìn. (CNET)

Lumia 930 là thiết bị lớn, táo bạo và có những nét rực rỡ. (Pocket-lint)

Lumia 930 là một ví dụ của huyền thoại phần cứng với chất lượng xây dựng của Nokia. Đó là một thiết bị chắc chắn, ấn tượng và cảm thấy thoải mái trong tay. (The Guardian)

Lumia 930 tập trung tất cả mọi thứ thực sự tuyệt vời về Windows Phone của quá khứ, và chấm điểm máy phải lên đến 11. Lumia 930 là sự kế thừa tinh thần cho dòng Lumia 920. (Gizmodo Australia)

Đối với phần cứng, Lumia 930 có một bộ xử lý lõi tứ 2.2GHz của Qualcomm, RAM 2GB và 32GB dung lượng lưu trữ. Đây là một cấu hình có thể cạnh tranh tốt hơn với Android. (Digital Spy)

Đây là một thiết bị khủng. Một thiết bị cầm tay mà tất cả mọi người muốn. Một điện thoại mà cuối cùng đủ các thông số kỹ thuật so với điện thoại Android hàng đầu và công bố việc xuất hiện của Windows Phone 8.1 như một hệ điều hành nặng ký có thể ăn miếng trả miếng so với bất cứ thứ gì từ Apple hay Google. (Forbes)

Với tất cả những lợi thế của Windows 8.1, 930 thực sự là thiết bị sử dụng rất thoải mái. Bàn phím WordFlow làm việc liên tục, đó là tin tuyệt vời cho người sử dụng điện thoại thông minh thường gặp lỗi đánh máy. (Wired UK)

Lumia 930 có một camera 20MP PureView với ống kính f/2.4 và cảm biến ánh sáng mặt sau. Tôi thích cách bạn có thể dễ dàng chuyển từ chế độ hoàn toàn tự động sang thủ công chỉ bằng cách nhấn menu ở trên cùng. Đó là một tính năng các nhà sản xuất điện thoại khác nên học hỏi. (Laptop Mag)

tdiddy.2
TechRum
via Nokia
 
Last edited by a moderator:

ChunHup

New Member
Tham gia
6/4/14
Bài viết
269
Được thích
114
#3
@tdiddy.2 Bình luận thứ 11 đây. lumia 930: +Tôi thích sự tỉ mỉ và hoàn thiện tinh tế trên tường nm.
+ Đặc biệt là ngôn ngữ thiết kế và màng hình.
 

longhack1991

New Member
Tham gia
5/3/14
Bài viết
42
Được thích
14
#4
chém vãi các thánh nâng bi quá cẩn thận thăng ms nó phởn đấy ợ . phởn rùi thì sửa giùm cái bệnh nóng máy ám tím màn hình và camera đi cho anh đk nhờ :sweat:
 

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
#5
Lumia 930 là tượng đài chất lượng của Nokia và WindowsPhone-techrum :adore:
 

Nguyên dinh tu

Well-Known Member
Tham gia
4/3/14
Bài viết
1,079
Được thích
456
#6
pin sụt quá nhanh, camera chưa thật sự ấn tượng, nhanh nóng máy.
 

blutouh

New Member
Tham gia
16/8/14
Bài viết
2
Được thích
3
#10
mình sử dung 930 đựơc 1 tháng.theo cam nhận thực tế cua mình.mấy ngày đàu máy hơi nóng nhưng cở 1 tuần máy ổn dịnh va bình thường.pin sạc 100% mau tuột so với các dòng trước nhưng ở mức thấp lại rất lâu.minh nghỉ đó là do thiêt kế của may .vi dụ 6% dể qua đêm còn 5%..pin 2420 hơi thấp vì máy cấu hình cao nên phải tiêu thụ nhiều là lẻ đg nhiên.về camera chụp hình ban ngày thì đẹp ok.nhưng chụp thiếu sáng thì không bằng mấy đời trước.về màng hình.tùy theo mổi người,cân chỉnh cho phù hợp với mình.cảm nhận của mình màu trắng đẹp và màu đen xâu ban đêm màu đen,đen thui còn mấy lumia trước ban đêm nền đen hơi sáng mờ xám.màu xanh và màu đỏ rực rở rất đẹp.đó là ưu điểm amoled.nhược điểm không trung thưc,nhưng với 930 bạn có thể chỉnh lợt xuống 1 tí thì rất chuẩn.nếu để độ sáng tự động và chủ đề tối .khi vào nơi thiếu sáng hay ban đêm thì màng hình ám tím nếu không thích bạn bỏ tự đông độ sang là hết.đó là điểm yếu của màn hình 930 mà nhiều người còn ngại.đằng sau cái tím đó thì nó rất hay và đẳng cấp mà những người sử dụng mới cảm nhận được.ví dụ ban đêm trược thanh thông báo xuống ,nền đen và nền của biểu tượng thông báo màu tím rất đẹp,mà chính người sử dung mới cảm nhận dược.như tin nhăn đài FM,phần trên chử nội dung trắng phần thanh cong cụ dưới nền tím rất đẹp.nhung ban ngày nền của thanh thông báo màu xám bình thường.nói chung ám tím theo mình nghỉ kh phải là lổi,vì nếu lổi thì cả màn hình và lúc nào cũng tím,còn đây là theo thay đổi của ánh sáng,mình nghỉ nokia làm phong cách riêng cho 930,vì ban đêm nền đen xâu cộng với viền tím nơi sứ lạnh họ cảm thấy ấm áp và dể chịu,nhưng ngược lại ở châu á th tiết nóng +màu tím nóng nên ít ngườ chấp nhận.minh nghỉ tới đây nokia sẻ cập nhật và cho tùy chon theo ý mổi người.trên đây là những đánh giá cảm nhận của mình các bạn nào đang sử dụng 930 thì cho cảm nhận nha.
 

jackalz

New Member
Tham gia
12/3/14
Bài viết
4
Được thích
2
#11
nhanh nóng, màn ám tím, màn hình nhấp nhô
 

kingstone

New Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
54
Được thích
41
#12
lỗi ám tím khi nào khắc phục đc vậy chời :sosad:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom