10 Mẫu đèn ngủ tân cổ điển bán chạy nhất Tết 2022

Tham gia
15/6/21
Bài viết
230
Được thích
0
22 #1
Bạn đang cần một chiếc đèn ngủ tân cổ điển sang trọng, thể hiện đẳng cấp và vẫn hợp với không gian sống của mình? Bài viết sẽ giới thiệu bạn 10+ mẫu đèn để bàn không thể bỏ qua nếu muốn làm mới lại căn phòng của mình sau đây.

Tại sao nên sử dụng đèn ngủ tân cổ điển?

ân cổ điển là một trong những dòng kiến trúc đã xuất hiện từ rất lâu và được nhiều người ưa chuộng nhờ sự xa hoa, đẳng cấp của chúng. Nổi bật nhất của phong cách này chính là những hoa văn đường nét độc đáo mà rất khó lặp lại trong các phong cách kiến trúc khác.

Phong cách tân cổ điển có một chuỗi các nguyên tắc từ bố cục sắp xếp, màu sắc, cho đến những chi tiết hoa văn nhỏ nhất. Sự đồng nhất này giúp tôn lên được cá tính và đặc trưng của cả phong cách.Chính vì thế, một không gian tân cổ điển cần một chiếc đèn ngủ tân cổ điển phù hợp để tạo nên sức hút cho cả căn phòng. Sự lựa chọn hợp lý sẽ kiến tạo nên không gian hài hòa, đẹp mắt. Ngược lại, chiếc đèn có thể bị “lệch pha” nếu gia chủ không biết lựa chọn khéo léo.

Nên chọn đèn ngủ tân cổ điển như thế nào?
Một vật phẩm nhỏ hoàn toàn có khả năng làm mất thẩm mỹ toàn bộ một vùng không gian kiến trúc. Vì thế, nếu bạn cần mua một chiếc đèn ngủ tân cổ điển, hãy đảm bảo chúng hòa hợp giữa những yêu cầu cơ bản dưới đây.

Chất liệu đèn ngủ tân cổ điển

Đặc trưng của phong cách tân cổ điển chính là sự xa xỉ, bề thế và sang trọng. Vì thế, chất liệu trong từng vật phẩm nội thất cũng cần đáp ứng được chi tiết này. Thông thường, các chất liệu hay được dùng như da, đá hoa cương, gỗ… Còn cụ thể, với đèn ngủ tân cổ điển, bạn có thể tham khảo các dòng đèn pha lê hoặc đèn gốm sứ. Đây là những chất liệu tỏa sáng rực rỡ khi kết hợp cùng ánh sáng, chúng đem lại hiệu ứng bóng bẩy, đắt tiền.

Hoa văn đèn ngủ tân cổ điển

Hoa văn là yếu tố quan trọng xác định chiếc đèn có mang chuẩn phong cách hay không. Khác với thiết kế cổ điển, đèn ngủ tân cổ điển được lược bớt nhiều chi tiết rườm rà. Thay vào đó là những họa tiết hiện đại, tân thời nhưng không kém phần tinh tế.

Xem thêm: 10+ mẫu đèn ngủ tân cổ điển không thể bỏ qua
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom