10 tiện ích mở rộng dành cho Microsoft Edge mà bạn nên dùng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3893 #1

Tiện ích mở rộng là một phần không thể thiếu trên bất kỳ trình duyệt nào. Mục đích khi tạo ra các công cụ này nhằm đơn giản hóa, tăng khả năng trải nghiệm của người dùng. Mặc dù Microsoft Edge hiện là một trình duyệt mới và chỉ sở hữu số lượng Extensions khiêm tốn, tuy nhiên có rất nhiều tiện ích tốt tương tự trên Chrome hay Firefox, đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng.
Dưới đây là 10 tiện ích mở rộng dành cho Microsoft Edge mà bạn nên dùng:

1. LastPass


LastPass là một tiện ích mở rộng giúp bạn quản lý mật khẩu một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp khả năng đăng nhập một Website bất kỳ với mật khẩu đã lưu trước đó mà không cần nhập lại.
2. Translator For Microsoft Edge


Cho phép bạn dễ dàng dịch một trang Web. Sau khi cài đặt, biểu tượng dịch thuật sẽ xuất hiện trong thanh địa chỉ, nếu bạn truy cập một trang web nước ngoài, chỉ cần nhấn chuột vào biểu tượng này, ngay lập tức toàn bộ nội dung sẽ được dịch sang ngôn ngữ của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn dịch sang 50 ngôn ngữ khác nhau.
3. Mouse Gestures


Tiện ích này sẽ đem đến cho bạn khả năng điều hướng Website thuận tiện hơn. Bạn có thể sử dụng nhiều động tác khác nhau như nhấn chuột phải để di chuyển, trái để quay lại trang trước, hoặc giữ chuột phải và kéo sang trái để mở một tab mới,...
4. OneNote/Evernote Web Clipper


Mặc dù đây là hai phần mở rộng riêng biệt, tuy nhiên chúng đều có chung một chức năng đó là giúp bạn lưu trữ các trang Web để đọc sau, hoặc ghi chép một nội dung nào đó tùy ý,...
5. Office Online


Tiện ích mở rộng này mang lại sức mạnh thực sự cho Microsoft Edge. Cho phép trình duyệt này đọc và chỉnh sửa các tài liệu, văn bản trực tuyến mà không cần cài đặt bộ Office nào khác. Rất là thuận tiện đúng không các bạn :smile:
6. Amazon Assistant


Amazon là một trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới, với ứng dụng Amazon Assistant, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm giá hời hoặc so sánh nhiều mặt hàng cùng một lúc mà không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.
7. Reddit Enhancement Suite


Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi trang Reddit, ứng dụng Reddit Enhancement Suite sẽ giúp bạn truy cập, và nhận những thông báo mới nhất trên trang web một cách nhanh nhất.
8. Microsoft Personal Shopping Assistant


Tương tự như Amazon Assistant, Microsoft Personal Shopping Assistant là một trợ lý khá hữu ích, ứng dụng sẽ tự động theo dõi sản phẩm từ hàng ngàn cổng mua sắm trực tuyến khác nhau. Sau đó, nó sẽ thông báo cho bạn khi giá trị sản phẩm thay đổi, so sánh giá và thông số kỹ thuật (nếu có),... Đây là một tiện ích mở rộng phù hợp với những ai có thói quen mua sắm trực tuyến thường xuyên.
9. Save to Pocket


Tương tự OneNote/Evernote Web Clipper, Save to Pocket cũng giúp cho người dùng lưu trữ website để xem sau, tuy nhiên công cụ này không hỗ trợ tính năng ghi chú.
10. Page Analyzer


Nếu bạn là một nhà phát triển web, Page Analyzer sẽ giúp bạn theo dõi, phân tích và cải thiện hiệu suất trang web của mình ở mọi thời điểm.
Xem thêm:
@Hải Hài Hước / Tham khảo: Beebom
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
7/4/16
Bài viết
107
Được thích
59
#3
Có IDM chưa thớt, winver nào thì ME xài được Extensions mọi người nhỉ?
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom