10 trang web giúp bạn loại bỏ căng thẳng ngay lập tức

wint

Well-Known Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
315
Được thích
477
4856 #1

Đôi lúc bạn thấy thật căng thẳng, mệt mỏi, chán chường, bạn không biết phải làm gì? Có nhiều cách để giải quyết tình trạng đó, và 10 website sau đây sẽ giúp bạn thoát khỏi mớ rối bời đó bằng nhiều cách khác nhau đấy. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Jonah


Player2 là một công cụ thực sự tuyệt vời giúp bạn đối phó với các cuộc xung đột hoặc bất kỳ vấn đề nào đó ngoài đời thật. Dù tên là “người chơi 2” nhưng thực ra là chỉ có mình bạn thôi. Bằng cách điền và click theo cảm xúc của mình để mọi chuyện tự giải quyết thôi.

2. Stickman


Hãy vẽ một stickman và mang nó vào cuộc phiêu lưu của mình nhé! Trang web này thực sự là một cỗ máy thời gian sẽ đưa bạn đến thẳng thời thơ ấu của mình. Không chỉ rất thư giãn mà còn vui nữa.

3. Incredibox


Ai cũng luôn cần một chút âm nhạc trong cuộc sống của mình. Chỉ cần kéo và thả, trang web này sẽ giúp bạn tạo ra một bản rap đầy đủ của riêng bạn!

4. Pollock


Đây là một cơ hội để bạn thử tay trở thành một nghệ thuật gia hiện đại! Những gam màu tuyệt vời sẽ giúp cho ngày mới của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều. Chỉ cần di chuyển chuột là bạn có thể vẽ bức tranh của mình, click chuột để đổi màu nhé. Và bấm F5 để có được chữ kí trên bức tranh.

5. Spreeder


Spreeder là một phần mềm đọc cho phép bạn tải văn bản và thực hành đọc ở tốc độ cao hơn là bạn tưởng là mình có thể. Không chỉ làm bạn trau dồi kỹ năng tốc độ đọc của bạn mà chắc chắn còn rất tốt để luyện tiếng Anh luôn nè.

6. Useless Website


Đây là khởi đầu của thế giới web vô dụng. Trang web này sẽ đưa bạn đến một loạt những trang web vô dụng đến tuyệt với để giải trí mỗi khi bạn chán nản hoặc stress!

7. Tone Matrix


Hãy nhấp chuột vào các ô vuông để tạo ra những tác phẩm âm nhạc của riêng mình nhé.

8. The nicest place


Bạn bị stress? Bạn buồn? Bạn làm gì để quản lý căng thẳng của bạn? Đôi khi chỉ cần một cái ôm cũng sẽ khiến những thứ rắc rối đó biến hết đấy. Vào nhận những cái ôm và cũng có thể tặng người khác cái ôm của bạn nữa nhé.

9. Cookie Clicker


Bạn chỉ cần nhấp vào tập tin cookie. Bằng cách nào đó, trò chơi này là một công trình kỳ diệu chắc chắn sẽ làm dịu tâm trí của bạn ngay khi tham gia.

10. The Thoughts Room


Để trút bỏ những điều bạn không muốn cả thế giới nhìn thấy? Hoặc có thể chỉ cần một nơi yên tĩnh để viết ra những suy nghĩ của bạn? The Thoughts Room là trang web hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể viết bất cứ điều gì vào thanh trạng thái và sau đó xem chúng dần biến mất trước mắt bạn. Mọi nỗi phiền sẽ theo đó mà biến mất theo.

Theo IvyPryn
 
Last edited by a moderator:

Heogold

Well-Known Member
Tham gia
19/10/16
Bài viết
1,137
Được thích
546
#3
HaiVL và Cab ( Xưa ) FunVL , XEM.VN ......
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom