10 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí tốt nhất hiện nay

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
8656 #1

Nếu bạn đang cần một bản CV / Resume chuyên nghiệp để có thể đi xin việc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu thì hãy thử qua 10 website tạo CV trực tuyến miễn phí tốt nhất được giới thiệu trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và sau đó là có được việc làm như mong muốn.

1. CV Maker


Đây là trang web hỗ trợ tạo CV trực tuyến khá đơn giản, xử lý nhanh và hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

2. CeeVee


CeeVee cung cấp các mẫu CV bắt mắt hơn so với CV Maker, cho phép người dùng tùy biến nhiều chi tiết hơn để tạo CV chuyên nghiệp nhưng đòi hỏi bạn phải mất một chút thời gian để chỉnh sửa.

3. Online CV


Trang web này không yêu cầu người dùng đăng nhập, đơn giản là truy cập và bắt đầu tạo CV. Đây là website hoàn hảo cho những người mới bắt đầu viết CV xin việc.

4. Write Your Resume Online


Thực tế, đây là trang web hỗ trợ người dùng viết Resume (bản tóm tắt về quá trình học tập và làm việc) đúng hơn là tạo CV. Tuy nhiên, nếu khám phá sâu, bạn cũng sẽ tìm được những ý tưởng rất tốt để hoàn thiện CV xin việc của mình.

5. Visual CV


Đây được xem là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất nếu bạn muốn tạo ra một bản CV vừa chuyên nghiệp vừa ấn tượng. Tuy nhiên, điều chắc chắn là thời gian bạn đầu tư cho nó cũng sẽ nhiều hơn so với các công cụ đơn giản khác.

6. ConnectCV


ConnectCV cho phép người dùng dễ dàng thêm bảng biểu, thay đổi font chữ và nhiều tùy chỉnh khác để tạo ra bản CV ấn tượng. Đặc biệt, trang web cũng cung cấp một số hướng dẫn và lời khuyên hữu ích khi viết CV xin việc.

7. SlashCV


SlashCV hiện đang chạy thử nghiệm ở bản Beta. Ngoài việc cung cấp các tùy chọn tạo CV cơ bản thì trang web này cũng cho phép người dùng lưu trữ sản phẩm hoàn thiện lên đám mây để truy cập trên nhiều thiết bị và lựa chọn từ 28 bản mẫu (template) có sẵn để thiết kế ra một bản CV của riêng mình.

8. ResumUp


RemsumUp là một trang web rất đặc biệt khi nó cho phép người dùng tạo ra các bản Resume dưới dạng Timeline vô cùng ấn tượng. Bạn có thể thoải mái thiết lập thời gian, đánh dấu bằng các màu sắc, thêm nội dung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

9. Vizualize.me


Vizualize.me cũng tương tự như Visual CV nhưng thiên về tạo các bản Resume dưới dạng Infographic, cho phép bạn sử dụng các biểu đồ, dữ liệu và xây dựng CV độc đáo hơn.

10. Resume Genius


Đúng như tên gọi, Resume Genius là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ từ đơn giản đến nâng cao để tạo ra một bản CV hay Resume ấn tượng nhất.

Chúc các bạn sớm tìm được việc làm như mong muốn.

Bonus bạn đọc một trang cho phép tạo trang profile trực tuyến đơn giản, ấn tượng để giới thiệu về bản thân, từ đó có thể sử dụng khi xin việc hoặc chia sẻ cho bạn bè: Somebody.io

Theo: DiGiTaL Guide
 
Last edited by a moderator:

thienlongadv

New Member
Tham gia
1/3/16
Bài viết
2
Được thích
0
#3
Em nói thật chứ nhiều bác toàn có nộp bản Word viết vài chữ...Nhìn ko chuyên nghiệp tí nào cả...biết thêm 1 chút thì design sẽ đẹp hơn rất nhiều
 

maya2708

New Member
Tham gia
16/6/16
Bài viết
3
Được thích
0
#4
giờ nhiều bạn trẻ làm được cv xin việc rất hay và độc đáo, tạo ấn tượng ngay từ lúc nhận cv thì đã nắm chắc 50% được nhận rồi :D
 
Top Bottom