100% hoàn tiền và cơ hội nhận thưởng 10 triệu khi trải nghiệm Chuyển tiền cùng MoMo

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
794 #1

Từ ngày 2/7 đến 9/7/2021, Ví MoMo tung ra chương trình “Chuyển tiền - MoMo hoàn liền: Gấp 10 - 100 lần”. Tất cả người dùng khi chuyển tiền 111đ đến Ví MoMo của người thân, bạn bè… sẽ được MoMo hoàn tiền trực tiếp vào Ví với giá trị hoàn ngẫu nhiên gấp 10 - 100 lần. Đặc biệt, 10 người dùng may mắn nhất có cơ hội nhận thưởng 10 triệu đồng/người.

MoMo tổ chức chương trình “Chuyển tiền - MoMo hoàn liền: Gấp 10 - 100 lần” với mong muốn người dùng có cơ hội trực tiếp trải nghiệm tính năng Chuyển tiền và nhận ưu đãi. Đây là một trong những tính năng ra đời đầu tiên và được hàng chục triệu người dùng Ví MoMo yêu thích vì nhiều điểm nổi bật: nhanh, miễn phí, chỉ cần số điện thoại.

Trong thời diễn ra chương trình, người dùng thực hiện chuyển đúng số tiền là 111đ đến Ví MoMo của bạn bè, người thân... 100% sẽ được hoàn tiền với giá trị hoàn ngẫu nhiên gấp 10 đến 100 lần. Tiền hoàn được cộng trực tiếp vào tài khoản Ví MoMo và mỗi số điện thoại/tài khoản Ví MoMo được nhận hoàn tiền duy nhất 1 lần.

Đặc biệt, 10 khách hàng đầu tiên may mắn có số đuôi giao dịch (TID) 8888 ngoài việc được hoàn tiền, còn trúng thưởng 10 triệu đồng/người. Số tiền này được trả trực tiếp về Ví MoMo sau khi kết thúc chương trình. Thời gian trả thưởng diễn ra từ ngày 12/7 - 19/7/2021.


Chương trình “Chuyển tiền - MoMo hoàn liền: Gấp 10 - 100 lần” áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo và chuyển tiền bằng số điện thoại (từ Ví MoMo đến Ví MoMo).

Các bước để tham gia chương trình khuyến mãi:
- Bước 1: Tại màn hình chính MoMo, chọn “Chuyển tiền - MoMo liền"
- Bước 2: Chọn “Đến Ví MoMo"
- Bước 3: Nhập số điện thoại/tên hoặc Chọn người cần chuyển
- Bước 4: Nhập số tiền 111đ >> Chọn “Chuyển tiền" & “Xác nhận" là hoàn tất

Hoặc tham gia ngay tại đây: Chuyển tiền MoMo liền - Nhanh, Miễn phí, Chỉ cần số điện thoại

Bên cạnh 3 ưu điểm là nhanh, miễn phí, chỉ cần số điện thoại, Ví MoMo cho phép chuyển tiền với số tiền nhỏ lẻ đến từng đồng. Đặc điểm này giúp Ví MoMo tích hợp các tính năng trong “Chuyển tiền” như chia tiền, “đòi” tiền bạn bè, mừng tuổi, lì xì hay chuyển tiền may mắn cho những dịp đặc biệt.

Trước đó, Ví MoMo vừa “khoác áo mới” cho nút Chuyển tiền với màu hồng nổi bật ngay trên ứng dụng. Bài hát “Chuyển tiền - MoMo liền” đồng thời ra mắt nhằm quảng bá cho tính năng Chuyển tiền cũng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Hàng loạt ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng và các bạn trẻ đã cùng hát, nhảy “Chuyển tiền - MoMo liền” với nhiều phiên bản sáng tạo, bất ngờ.

Trong mùa dịch, việc chuyển tiền qua Ví MoMo và các phương tiện thanh toán điện tử khác góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, hạn chế tiếp xúc và giảm khả năng lây nhiễm dịch bệnh, cùng thực hiện thông điệp 5K của Chính phủ.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom