11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $24)

ndh

New Member
Tham gia
9/4/15
Bài viết
359
Được thích
876
3875 #1

Như thường lệ, hôm nay trên App Store hiện có 11 ứng dụng có phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian giới hạn với tổng trị giá là $24. Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về trải nghiệm nhé.

Toon Shooters ($1)


Toon Shooters là trò chơi thuộc thể loại bắn súng với giao diện hoạt hình đẹp. Có nhiều loại nhân vật và máy bay để bạn chọn lựa. Hãy tiêu diệt lực lượng quân địch và về đích an toàn.

Tải về Toon Shooters

Toca Hair Salon ($3)


Trong Toca Hair Salon, bạn sẽ đóng vai là một nhân viên Salon làm tóc, tạo ra rất nhiều kiểu đầu khác nhau một cách độc đáo với màu sắc, phong cách...

Tải về Toca Hair Salon

NOTE’d ($2)


NOTE’d là ứng dụng ghi chú, To-Do-List với giao diện đẹp, đơn giản, dễ dàng sử dụng hỗ trợ ghi chú bằng giọng nói, nhật ký, danh sách công việc, Album ảnh, địa điểm...

Tải về NOTE’d

Christmas Countdown ($1)


Christmas Countdown là ứng dụng đếm ngược ngày tới Giáng Sinh cùng các nhân vật người tuyeesrt, tuần lộc dễ thương.

Tải về Christmas Countdown

GO DANCE ($2)GO DANCE là ứng dụng dành cho những bạn nào yêu thích nhảy với nhiều bài hát cùng thao tác hướng dẫn nhảy trực quan.

Tải về GO DANCE

Maximus ($1)


Maximus là trò chơi hành động có đồ họa lạ mắt với những nhân vật có khả năng, sức mạnh khác nhau. Hãy cùng họ chống lại và chiến thắng kẻ thù.

Tải về Maximus

Blackmoor ($1)


Blackmoor cũng là một trò chơi hành động đi cảnh với đồ họa độc đáo nữa. Cùng tận dụng sức mạnh khác nhau của các nhân vật để chống lại kẻ thù.

Tải về Blackmoor

Stratego® Multiplayer ($5)


Stratego® Multiplayer là thể loại trò chơi dàn trận chiến lược. Hãy sắp xếp quân đội ở những vị trí thích hợp để tiêu diệt càng nhiều quân địch càng tốt.

Tải về Stratego® Multiplayer

Tadaa SLR ($4)


Tadaa SLR là ứng dụng chụp hình với các công cụ chỉnh sửa Focus, làm mờ, Bokeh hay Filter mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp, độc đáo.

Tải về Tadaa SLR

Epica Pro ($2)


Epica Pro cũng là một ứng dụng chụp ảnh trang bị những hiệu ứng vô cùng hài hước, độc đáo. Hãy tải về và tạo ra những tác phẩm độc đáo chia sẻ với bạn bè nhé.

Tải về Epica Pro

ScrollIt 2X ($2)


ScrollIt 2X giúp tạo ra những tin nhắn dạng LED độc đáo để gửi tới bạn bè.

Tải về ScrollIt 2X

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom