11 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $31)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4479 #1
Dưới đây là danh sách 11 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $31.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Lock Notes Pro ($2.99)


Lock Notes Pro là một ứng dụng bảo vệ tránh người khác xem trộm các ghi chú các nhân của bạn bằng cách đặt mật khẩu cho ứng dụng ghi chú.

2. Ready to Go ($0.99)


Đừng quên tắt và khóa mọi thứ trong nhà trước khi rời đi. Đây là ứng dụng hoàn toàn hữu ích cho những ai có đầu óc bận rộn.

3. PhotoJus Grunge FX Pro ($2.99)


PhotoJus Grunge FX Pro là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thú vị cho phép bạn tạo ra bức ảnh chụp nghệ thuật với nhiều hiệu ứng hình ảnh Grunge độc đáo.

4. BlackCam ($1.99)


BlackCam là một ứng dụng hấp dẫn cho phép người dùng chụp ảnh B&W một cách dễ dàng và cho ra ảnh với chất lượng cao.

5. One Touch Dial ($0.99)


One Touch Dial là một ứng dụng quay số nhanh dành cho người dùng iOS. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng thao tác quay số để liên lạc với bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng.

6. Awesome Wallpaper Retina ($6.99)


Awesome Wallpaper Retina là một ứng dụng cung cấp người dùng kho thư viện với hơn 1 triệu ảnh nền chất lượng cao dành cho các thiết bị chạy iOS.

7. Epica Pro ($1.99)


Epica Pro là một ứng dụng chính sửa ảnh thú vị với nhiều hiệu ứng vô cùng hài hước, độc đáo.

8. AirDisk Pro ($1.99)


AirDisk Pro là một ứng dụng giúp chúng ta có thể lưu trữ, xem, quản lý tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Ngoài ra còn có thể kết nối với AirDisk Pro từ máy PC, Mac thông qua mạng Wifi. Truyền tải File dễ dàng bằng cách kéo và thả.

9. ParkBook ($0.99)


ParkBook là một ứng dụng cho phép người dùng ghi chú lại vị trí gửi xe để dễ dàng tìm kiếm hay dành cho người dễ quên.

10. Movie Spirit ($6.99)


Movie Spirit là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

11. Gif Me! Camera ($1.99)


Gif Me! Camera là một ứng dụng cho phép người dùng tạo ra ảnh động GIF từ đoạn video một cách dễ dàng.

Theo: BGR
 
Top Bottom