11 ứng dụng và tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $19)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3718 #1
Như thường lệ, để tiếp tục cho các chủ đề về ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 11 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $19.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Video FX Maker and Movie Maker for Instagram ($1.99)


Video FX Maker and Movie Maker for Instagram là một ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng biên tập các đoạn video trở nên đẹp mắt hơn trước khi upload lên Instagram nhờ vào hàng loạt hiệu ứng hấp dẫn.
2. Randow ($0.99)


Randow là một ứng dụng giúp người dùng tìm những quán bia, giải khát gần vị trí mình nhất.
3. Kool ($3.99)


Kool là một ứng dụng giúp người dùng tự đọc một đoạn văn bản bất kỳ bằng giọng nữ.
4. Living Planet ($1.99)


Living Planet là một ứng dụng bạn tạo hiệu ứng hành tinh nhỏ cho bức ảnh của mình. Chuyển đổi chúng thành các video và thêm âm thanh cho chúng, tất cả sẽ được quay 360 độ gồm 6 công cụ chuyển đổi được hỗ trợ và 40 bộ lọc chuyên nghiệp. Ứng dụng sử dụng thuật toán tiên tiến để chuyển đổi khung hình trên mức độ điểm ảnh vào dự lập thể. Điều này, kết hợp với nghệ thuật kỹ thuật pha trộn đạt được trong vài giây những gì sẽ mất thời gian để sản xuất thủ công trong Photoshop cho một bức ảnh, trong khi video được chuyển đổi trong vài phút.
5. Brave Guardians TD ($1.99)


Brave Guardians TD là một tựa game thuộc thể loại thủ với nền đồ họa tuyệt đẹp sinh động phong phú đầy biến hóa sẽ làm hài lòng người chơi. Đồng thời bạn có được sự giúp đỡ của 4 vị chiến binh dũng cảm cùng các khả năng riêng đặc biệt.
6. Draw Calendar ($2.99)


Draw Calendar là một ứng dụng lịch tương tự như các ứng dụng lịch truyền thống khác. Nhưng điểm độc đáo là người dùng có thể vẽ trực tiếp từng ngày trong lịch.
7. VideoSound ($0.99)


VideoSound là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra video slideshow ảnh để ghi lại kỷ niệm đẹp bên bạn bè.
8. Fake Message iMessage Edition ($.099)


Fake Message iMessage Edition là một ứng dụng cho phép người dùng đánh lừa bạn bè bằng cách tạo ra một màn hình khóa giả với giao diện Messenger.
9. Free Music ($0.99)


Free Music là một ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm và nghe hàng loạt bài hát hoàn toàn miễn phí.
10. Ghost Lens Pro ($1.99)


Ghost Lens Pro là một ứng dụng cực kỳ thú vị cho phép người dùng tạo ra bức ảnh với hiệu ứng "xuất hồn".
Theo: BGR
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom