[11/03/2019] Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1609 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đã làm mới danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thích nhé.

Danh sách ứng dụng nổi bật

Boop Kids - Smart Parenting
(Đánh giá: #146 Education apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Với một loạt các trò chơi thú vị dựa trên những tình huống thực tế, ứng dụng này sẽ giúp các bé phát huy tính sáng tạo và hướng đến đến sự gắn kết giữa ba mẹ với các con, tiếng cười sẽ bắt đầu ngay từ khi bạn tạo ảnh đại diện nhé.


Elevate - Brain Training
(Đánh giá: #56 Education apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Tất cả những gì bạn cần làm với ứng dụng này là hoàn thành một loạt trò chơi giúp rèn luyện trí não được cá nhân hóa cho mục đích giáo dụng và giải trí. Chẳng hạn như game Brevity bạn sẽ phải rút gọn các câu bằng cách làm nổ tung từ bị thừa v.v...


Dropbox
(Đánh giá: #22 Productivity apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với ứng dụng này rồi đúng không? Đây là một công cụ hỗ trợ quy trình đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu đơn giản. Khi bạn cần lưu trữ, đồng bộ hay chia sẻ tệp và thư mục để có thể truy cập trên mọi thiết bị của mình thì đừng bỏ qua Dropbox nhé.


Hey! VINA - Meet New Friends
(Đánh giá: #41 Social Networking apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng giúp người dùng kết nối bạn bè, gặp gỡ những người mới, tham gia các cộng đồng thú vị, giải đáp những câu đố thú vị và đọc các bài viết tuyệt vời để sống cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn.


Drops: Learn 32 new languages
(Đánh giá: #5 Education apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng xoay quanh các trò chơi ngôn ngữ, giúp biến quá trình học ngoại ngữ của bạn trở nên thú vị và dễ tiếp thu hơn. Đặc biệt là có thể tùy chọn học theo khóa với 32 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.


Reverso translate and learn
(Đánh giá: #36 Reference apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Với cơ cở dữ liệu lớn và phong phú, ứng dụng này có thể giúp bạn dịch chính xác bất kỳ nội dung nào mà không cần mất thời gian tra lại từ điển, đặc biệt là hỗ trợ học ngoại ngữ khá tốt.


Danh sách trò chơi nổi bật

No More Buttons
(Đánh giá: #170 Puzzle games) (45.000đ)

Một tựa game tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng! Bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ những đoạn mở đầu khi gặp nhân vật chính của trò chơi. Nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện là dẫn đường cho trái bóng nhỏ di chuyển qua các địa hình hiểm trở một cách an toàn.


SHI•RO
(Đánh giá: #174 Puzzle games) (69.000đ)

Tựa game này sẽ khiến bạn phải động não để giải quyết các câu đố và khám phá những câu chuyện về sự hình thành cảu đất nước Nhật Bản, dựa trên lịch sử được truyền miệng và được ghi chép lại


Barbearian
(Đánh giá: #8 Arcade games) (199.000đ)

Trong tựa game này bạn sẽ vào vai một người anh hùng khoác da gấu, sử dụng cây rìu làm vũ khí chính và phải so tài trong hàng loạt trận đấu sống còn.


Reigns: Her Majesty
(Đánh giá: #15 Card games) (69.000đ)

Nếu bạn là một người thích đóng vai vua thì Reigns chính là tựa game vô cùng thích hợp dành cho bạn. Cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên người chơi cần phải tính toán hợp lý cũng như sử dụng logic chính xác để có thể bám trụ được với tựa game này. Mỗi một quyết định mà người chơi đưa ra sẽ ảnh hưởng xuyên suốt đến toàn bộ mạch truyện, tất nhiên cũng góp phần quyết định xem bạn là một vị minh quân hay hôn quân.


Solitaire Cooking Tower
(Đánh giá: #9 Board games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Trong tựa game này bạn sẽ khởi nghiệp từ một quầy bán bánh kẹp xúc xích và dùng điểm thu thập được để xây dựng nhà hàng chuyên bán đồ ăn nhanh của riêng mình.


Dragons: Titan Uprising
(Đánh giá: Chưa có) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Tựa game tập trung vào việc xây dựng đội rồng của bạn, huấn luyện chúng trở nên mạnh mẽ với những kỹ năng tấn công riêng và tham gia những trận chiến diễn ra quanh đảo Berk.


Neon Drive - '80s style arcade
(Đánh giá: Chưa có) (89.000đ)

Với tựa game này bạn sẽ bước vào một thế giới đầy những cảnh đô thị rực rỡ mang màu sắc của tương lai. Ở đó bạn sẽ phải nâng cao kỹ thuật cầm lái để điều khiển chiếc siêu xe trong những cuộc đua tốc độ.


 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom