[11/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5132 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

‎‎‎Remote Drive for Mac
(4,99 USD > Free) | ‎Đây là một ứng dụng USB ảo và quản lý file cho iPhone và iPad. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng các tập tin giữa iPhone, iPad và Mac thông qua Wi-Fi. Stream video từ Mac hoặc chạy video offline.


‎‎‎‎Noizio — focus, relax, sleep
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎Ứng dụng mang đến những trải nghiệm mới mẽ cho người dùng, đơn giản nhưng ấn tượng. Đem lại sự thoả mái với những âm thanh rất "bình dân" của cuôc sống, các âm thanh mà trong cuộc sống nhộn nhịp đầy hiện đại này mọi người đã dần quên mất.


‎‎‎MyScan: capture and share PDF
(0,99 USD > Free) | ‎Ứng dụng biến camera máy ảnh thành một công cụ quét tài liệu, được tích hợp nhiều tiện ích giúp cho qua trình quét trở nên dễ dàng hơn.


‎‎‎‎File Manager - My File Bag
(2,99 USD > Free) | Ứng dụng hỗ trợ quản lý tệp tin dành cho thiết bị iOS, đặc biệt là được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích như tạo thư mục ẩn, dấu dữ liệu nhạy cảm, tạo mã khóa bảo vệ ứng dụng/thư mục, trình phát video, nghe nhạc v.v...


‎‎‎‎Feelca C
(0,99 USD > Free) | ‎Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh, giúp những bức ảnh theo phong cách màu phim cực kỳ ấn tượng. Có rất nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng mẫu để bạn lựa chọn.


‎‎‎‎Filcaso: Best retro camera
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎Ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách đen - trắng hoặc cổ điển cực kỳ đẹp mắt, ngoài ra còn có rất nhiều bộ lọc màu khác để bạn lựa chọn.


‎‎‎‎Walli - Cool Wallpapers HD
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎Ứng dụng hình nền dành cho những ai thích sự sáng tạo và mang tính đặc trưng mà không thể tìm thấy trong các ứng dụng tải ảnh nền khác. Phần lớn tài nguyên của Walli được cung cấp bởi các nghệ sĩ.


‎‎‎‎Video Converter: Format Editor
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng video trực tiếp trên điện thoại mà không cần chuyển dữ liệu sang máy tính, hỗ trợ các tệp audio và video nhé.


‎‎‎‎Slide Tetromino Premium
(0,99 USD > Free) | ‎Một game xếp hình gợi nhớ tuổi thơ, tất nhiên là có thêm nhiều cải tiến thú vị để hợp thời. Mỗi màn chơi bao gồm các mảnh ghép và người chơi có rất ít không gian để di chuyển chúng. Trong màn chơi sẽ có một ngọn lửa nhỏ và bạn phải di chuyển để tạo đường cho mảnh ghép băng có chứa chìa khóa đi đến ngọn lửa đó để qua màn.


‎‎‎‎Desyne - Flyer Creator
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎Đây là một ứng dụng biên tập ảnh hấp dẫn trên iOS mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tính năng như viết chữ lên ảnh, chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc màu ảnh đẹp mắt.


‎‎‎‎cat&line
(1,99 USD > Free) | ‎Tựa game khá thú vị và dễ gây nghiện, yêu cầu người chơi phải vẽ đường đi cho chú mèo và giúp nó vượt qua các chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ trên đường đi.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom