[12/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
8598 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng AppStore, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


‎‎‎‎‎MovieSpirit - Movie Maker Pro
(9,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎Đây là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.


‎‎‎‎‎Remember To Buy!
(1,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎Ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý danh sách công việc cần làm, có thể đánh dấu tích cho những việc đã hoàn thành, thêm thẻ hoặc dán nhãn màu tách biệt nội dung.


‎‎‎‎‎NewBorder
(1,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎Ứng dụng này phù hợp với những ai thích sử dụng mạng xã hội Instagram, giúp cho những bức ảnh bình thường trở nên ấn tượng hơn.


‎‎‎‎‎PixelMaze
(0,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎Tựa game dành cho những ai yêu thích thử thách, mặc dù sở hữu thiết kế không quá ấn tượng nhưng độ khó trong mỗi màn chơi lại là điểm tạo ra sức cuốn hút cho PixelMaze.


‎‎‎‎‎SnipNotes - Notes and Actions
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎Ứng dụng note tích hợp widget tiện ích, giúp người dùng thực hiện các thao tác ghi chú từ màn hình khóa với nhiều chức năng khác nhau như tạo to-do list, check list, lưu hình ảnh, bản đồ v.v...


‎‎‎‎‎Hypocam
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎Ứng dụng này có giúp camera trên điện thoại chụp và tạo ra những tác phẩm đen trắng đẹp mắt, tựa như được chụp từ máy ảnh nghệ thuật vậy. Đặc biệt hơn, Hypocam còn cung cấp sẵn một trình chỉnh sửa hậu kỳ, nhằm đem lại hiệu ứng độc đáo nhất cho bức ảnh.


‎‎‎‎‎GirlsCam
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎Đúng như tên gọi, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này chỉ dành cho các bạn nữ với kiểu make-up khiến cho bức ảnh trở nên lung linh hơn, dễ thương hơn.


‎‎‎‎‎Plainlist
(0,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎Ứng dụng thuộc dạng To-Do List & Tasks, cho phép người dùng tạo danh sách nhắc nhở công việc hoặc ghi chú và hẹn giờ thông báo tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân.


‎‎‎‎‎Analog Selfie - Beauty Camera
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎Ứng dụng camera selfie siêu đẹp với rất nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng bắt mắt, phù hợp với các bạn nữ thích chụp ảnh tự sướng.


‎‎‎‎‎VOX – MP3 & FLAC Music Player
(3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎Ứng dụng nghe nhạc dành cho thiết bị iOS của bạn, hỗ trợ các định dạng nhạc phổ biến như Lossless: FLAC, APE, WAV, ALAC... và Lossy: MP3, WMA, OGG...


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom