[12/06/2019] Tổng hợp danh sách Ứng dụng / Trò chơi đang được miễn phí và giảm giá trên Google Play

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4986 #1

Hiện tại trên Play Store đang ưu đãi khá nhiều ứng dụng hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí và giảm giá kết thúc nhé.


Trò chơi đang được miễn phí và giảm giáPiczle Lines (Score Studios) - Tựa game giải đố kết hợp với yêu tố logic, yêu cầu người chơi phải kết nối các ô có cùng con số lại với nhau nhưng cần lưu ý thứ vị kết nối để không bị đè lên các ô số khác nhé.icon pack đang được miễn phí và giảm giá Tổng hợp một số gói icon / substratum theme / kwgt widget đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

ứng dụng đang được miễn phí và giảm giá

Motion Wallpapers - Nếu bạn là người thích làm mới giao diện smartphone Android bằng những tấm wallpaper thì hãy nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Các bạn có thể xem tất cả các ứng dụng hỗ trợ tải ảnh nền chất lượng cao đang được miễn phí từ Motion Wallpaper qua liên kết sau nhé: Ứng dụng Android của Motion Wallpapers

(đang cập nhật)

TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

 

vnam6a

New Member
Tham gia
9/6/19
Bài viết
27
Được thích
1
#2
Giảm giảm 0đ giảm kiểu tăng lên rồi giảm ...
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#3
súc được 1 gmae o đ tối về test xem ra sau hay free tăng giá rồi về o đ đây nữa
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom