13 ứng dụng tốt nhất tháng 8 dành cho các thiết bị iOS

Tham gia
5/3/14
Bài viết
1,166
Được thích
2,078
2089 #1

TheNextWeb vừa công bố một danh sách 13 ứng dụng được cho là tốt nhất trong tháng 8 dành cho các thiết bị iOS; bao gồm nhiều thể loại khác nhau và có cả game Swing Scopter của anh Dong Nguyen, một game của người Việt lọt vào danh sách các ứng dụng tốt nhất.

Photo Sphere Camera (Google)

Google vừa ra mắt ứng dụng Photo Sphere Camera cách đây không lâu cho các thiết bị iOS. Ứng dụng cho phép người dùng chụp những bức ảnh panorama có khả năng xoay 360 độ rất độc đáo, người chụp có thể chia sẻ những bức ảnh với bất kỳ ai và thậm chí là tải lên Google Maps.

Ứng dụng này trước đây đã xuất hiện trên các thiết bị Android và giờ thì cả iPhone cũng có thể sử dụng tốt.

DOWNLOAD:


SportySporty hứa hẹn một tiềm năng gắn kết mọi người rất tuyệt vời, có thể nói tóm gọn Sporty giúp các bạn tìm và xác định những vị trí xung quanh bằng khả năng định vị. Nếu bạn đang chơi bóng và muốn tìm kiếm những "chân sút" cừ khôi thì hãy dùng Sporty và tạo ra địa điểm check-in, bạn có thể thu hút được rất nhiều người yêu thể thao khác trong khu vực gần đó tham gia cùng đấy. Hoặc ngược lại, bạn có thể dùng Sporty để tìm các địa điểm thể thao quanh mình để tham gia.


DOWNLOAD:


Hyperlapse (Instagram)

Instagram gần đây cũng mới phát hành ứng dụng mang tên Hyperlapse trên các máy iOS. Ứng dụng cho phép bạn quay các đoạn time-lapse rất chuyên nghiệp kèm khả năng hạn chế rung tốt nhất có thể.

DOWNLOAD:


Skyscanner Hotel Search


Đây là một ứng dụng mới, khá hay dựa trên phong cách thiết kế giao diện "Slickly", cung cấp cho bạn thông tin về các khách sạn gần chỗ bạn. Màn hình chính của ứng dụng cung cấp cho người dùng giao diện với khả năng tìm kiếm địa điểm, hiển thị các thông tin cơ bản như địa chỉ, lượng khách của khách sạn, các thông tin về thời gian v.v

Bạn sẽ dễ dàng ghi chú lại các khách sạn mình thích để thuận tiện trong việc lựa chọn.

DONWLOAD:


SideChef


SideChef là ứng dụng hướng dẫn nấu ăn khá tuyệt, sử dụng các âm thanh và hình ảnh để hướng dẫn các bạn trong quá trình nấu ăn. Ban đầu đây là ứng dụng chỉ dành cho iPad, nhưng mới đây nhà phát hành đã làm cả phiên bản dành cho iPhone.

DOWNLOAD:Quora

Bạn đã từng nghe qua ứng dụng này bao giờ chưa? Đây là ứng dụng rất nổi tiếng với khả năng trả lời các câu hỏi của bạn bằng việc thu thập các thông tin từ khắp nơi, từ những người sử dụng internet khác. Ứng dụng hiện đang có cả phiên bản dành cho iPhone lẫn iPad.

DOWNLOAD:Acorns (Chỉ dùng được ở Mỹ)


Đây là một ứng dụng quản lý chi tiêu khá hấp dẫn với khả năng tự tính toán để đưa ra gói giải pháp khá hay. Đáng tiếc ứng dụng này chỉ hoạt động tốt tại Mỹ.

DOWNLOAD:


Product Hunt

Product Hunt là ứng dụng mới nổi gần đây, cung cấp cho người dùng một danh sách các sản phẩm mới trên thị trường cùng với danh sách các công ty mới. Người dùng sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm mới thú vị nào.

DONWLOAD


Star Walk 2


Nhà phát triển phần mềm Vito đã gặt hái được rất nhiều thành công nhờ việc cho ra mắt ứng dụng Star Walk, một ứng dụng thiên văn giúp các bạn "ngắm sao" với các chùm sao rất đẹp. Star Walk lần đầu ra mắt vào tháng 8 năm 2008 và Star Walk 2 là phiên bản nâng cấp mới nhất.

DOWNLOAD


Swing Copters


Swing Copters là tựa game giải trí đơn giản do anh Dong Nguyen, tác giả người Việt lập trình và đưa lên App Store. Các bạn sẽ dễ dàng làm quen và rất khó để dừng lại một khi đã chơi game. Mặc dù đơn giản nhưng game không kém phần cuốn hút. Không những được người trong nước yêu thích, Swing Copters còn được rất nhiều bạn bè quốc tế chú ý.

DOWNLOAD:


Album of the Day (Sony)

Album of the Day là một ứng dụng do Sony viết, ứng dụng khá hay này sẽ tự cập nhật mỗi 24h và cho các bạn biết những album ca nhạc nào đang được Sony giảm giá và nếu thích bạn có thể mua ngay, tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

DOWNLOAD:


Camoji


Là một ứng dụng rất độc đáo trên nền tảng iOS, Camoji cho phép bạn quay một đoạn clip dưới định dạng GIF (ảnh động). Thậm chí người dùng còn có thể chia sẻ trực tiếp qua iMessage.

DOWNLOAD:


Foursquare


Foursquare là một ứng dụng tiện ích đúng nghĩa, công dụng chính của Foursquare là cung cấp địa điểm và check-in. Hãy dùng thử ứng dụng này đi và mình tin rằng Foursquare sẽ không làm bạn thất vọng.

DOWNLOAD:Nguồn TheNextWeb
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom