[13/04/18] Chia sẻ 8 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,224
Được thích
16,979
6121 #1

Tiếp tục cập nhật danh sách "Free App" hằng ngày dành cho smartphone Android, TECHRUM đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên Google Play
1. Remote for Samsung TV (54.000đ | Miễn phí): Có lẽ mình không cần giới thiệu nhiều về ứng dụng này. Về cơ bản thì app nayf sẽ giúp bạn biến chiếc smartphone của mình thành điều khiển cho Samsung TV.

2. Aim Cannon (25.000đ | Miễn phí): Giống như tựa game Angry Bird, mục tiêu mà người chơi cần hướng đến trong Aim Cannon là điều khiển một khẩu pháo bắn trúng mục tiêu ở phía bên kia màn hình. Có rất nhiều yếu tố cần để ý tới như hướng bay của đạn, lực bắn, gió và góc.

3. MasterGear - SMS/GG Emulator (113.000đ | 68.000đ): Ứng dụng giả lập các hệ máy chơi game cổ điển trên smartphone, cho phép người dùng thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

4. Enamel Icons - Icon Pack (23.000đ | Miễn phí): Gói biểu tượng mang chủ đề thiên về màu tối và phong cách thiết kế hình vuông. Bên cạnh đó, điểm nhấn của các icon là những họa tiết nổi trên bề mặt phẳng.

5. Ravic - Icon Pack (15.000đ | Miễn phí): Gói icon sở hữu thiết kế đẹp mắt với các họa tiết được làm nổi, đi kèm với kiểu biểu tượng hình tròn quen thuộc và có thể phù hợp với hầu hết người dùng.

6. Color S8 - Icon Pack (23.000đ | Miễn phí): Gói icon cung cấp cho bạn hơn 2800+ biểu tượng ứng dụng theo phong cách thiết kế trên Galaxy S8, có thể tương thích với hầu hết các launcher phổ biến hiện nay như Nova, Action, Apex, Holo, LG Home, S Launcher v.v...

7. Erom - Icon Pack (15.000đ | Miễn phí): Ứng dụng sở hữu thiết kế theo phong cách độc đáo, cách icon ứng dụng đều được làm nổi trên bề mặt thiết bị giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết hơn.

8. Sticks Legends-Stickman Ninja(Dreamsky) (6.000đ | Miễn phí): Sỡ hữu đồ họa đơn giản nhưng lại có gameplay cực kỳ hấp dẫn, Sticks Legends mang đến những trận đấu gây cấn. Bạn phải sử dụng kĩ năng cùng rất nhiều tuyệt chiêu để vượt qua muôn vàn kẻ thù trên đường đi.

(đang cập nhật tiếp...)

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom