[14/04/18] Chia sẻ 13 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,269
Được thích
16,989
7583 #1

Tiếp tục cập nhật danh sách "Free App" hằng ngày dành cho smartphone Android, TECHRUM đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên Google Play
1. Elite Music Pro (6.000đ | Miễn phí): Không chỉ sở hữu giao diện thân thiện mà còn rất dễ sử dụng với các thư viện nhạc riêng biệt. Ngoài ra, Elite Music Pro còn cung cấp cho người dùng bộ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp như bass, treble, stereo v.v... cùng nhiều thông số âm thanh khác để phù hợp với bạn nhu cầu của bạn.

2. Music Player Pro (39.000đ | Miễn phí): Trình chơi nhạc mạnh mẽ, một trong những lựa chọn tốt có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Không chỉ cung cấp bộ giao diện đẹp mắt, ứng dụng này còn sở hữu rất nhiều công cụ để bạn thưởng thức bản nhạc yêu thích của mình một cách tuyệt vời hơn.

3. Oneamp Pro - Music Player (6.000đ | Miễn phí): Ứng dụng nghe nhạc đa chức năng, cho phép người dùng điều chỉnh bộ lọc tùy ý, tăng cường bass và kiểm soát các hiệu ứng để cải thiện chất lượng âm thanh một cách tốt nhất.

4. Compass PRO (45.000đ | Miễn phí): Ứng dụng này mang đến cho người dùng bộ sưu tập các loại la bàn độ phân giải cao đẹp mắt để bạn sử dụng trên smartphone. Có tất cả 15 loại la bàn được thiết kế rất đẹp để bạn chọn lựa và sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các loại la bàn với nhau nhanh chóng.

5. Flashlight PRO (45.000đ | Miễn phí): Ứng dụng mang đến cho người dùng cảm giác như đang sử dụng một chiếc đèn pin thật, các thao tác đơn giản thông qua một phím tắt nổi trên màn hình thiết bị dễ dàng bật/tắt đen flash mỗi khi cần thiết.

6. Vibration Meter PRO (45.000đ | Miễn phí): Đây là một sản phẩm của Gamma Play, sử dụng hệ thống cảm biến trên thiết bị Android để đo lượng các hoạt động địa chấn, ví dụ như khả năng sảy ra động đất chẳng hạn!

7. Text Viewer (6.000đ | Miễn phí): Công cụ hỗ trợ đọc văn bản đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó để xem và chỉnh sửa các file văn bản trên điện thoại của mình.

8. Color Splash FX Unlocker (73.000đ | 42.000đ): Tạo hiệu ứng tuyệt đẹp chỉ trong vài giây, nhanh chóng tạo ra những "tác phẩm nghệ thuật" giống như được làm bằng Photoshop với ứng dụng Color Splash FX Unlocker.

9. Raya Icon Pack (27.000đ | Miễn phí): Gói icon được sử dụng phong cách thiết kế vẽ chì cực kỳ ấn tượng, có thể mang đến cho thiết bị của bạn những cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị hơn.

10. Ontrax - Icon Pack (11.000đ | Miễn phí): Gói icon pack sử dụng thiết kế hình vuông với hơn 1150 biểu tượng ứng dụng chất lượng cao, được thiết kế theo kích thước chuẩn 192 x 192 pixel và có thể tương thích với các launcher phổ biến hiện nay như Nova, Apex, Smart v.v...

11. S7 UI - Icon pack (11.000đ | Miễn phí): Gói biểu tượng ứng dụng mang đến cho người dùng cảm giác trải nghiệm như Galaxy S7 trên thiết bị Android của mình. Đặc biệt là được thiết kế theo phong cách flaticons với kích thước chuẩn 192x192 pixel.

12. Adventures of Poco Eco - Lost Sounds (66.000đ | 27.000đ): Gia nhập thế giới của Adventures of Poco Eco – Lost Sounds, người chơi sẽ vào vai nhân vật Poco Eco, thực hiện nhiệm vụ khám phá các môi trường bằng gameplay puzzle (giải đố).

13. Iesabel (136.000đ | 20.000đ): Là một tựa game nhập vai, hành động mang hơi hướm khá giống với Diablo, hỗ trợ cả chế độ singleplayer lẫn multiplayer giúp người chơi có thể giải trí cùng bạn bè của mình.

(đang cập nhật tiếp...)

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:
TỔNG HỢP
 

hamarketer

New Member
Tham gia
18/7/17
Bài viết
237
Được thích
35
#2
Cái điện thoại ở ảnh bìa là điện thoại gì vậy bạn ??. Sao mình thấy đẹp mà lạ quá @@.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom