[14/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4588 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng AppStore, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


‎‎‎‎‎‎‎Pico · Image Annotation
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và thêm ghi chú bằng văn bản vào hình ảnh, công cụ dễ sử dụng, thao tác khá nhanh chóng.


‎Art filters
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc màu sắc nghệ thuật, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn.


‎‎‎‎‎‎‎Deep Sleep 3D Nature Sounds
(3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...


‎‎‎‎‎‎‎Phocus: Portrait mode editor
(3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh với chế độ portrait mode mới của iOS, tăng độ sâu trường ảnh và thay đổi được độ sáng/tối hoặc màu sắc bức ảnh.


‎‎‎‎‎‎‎Babeland Photo
(1,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng hỗ trợ quản lý danh sách các sự kiện hằng ngày, có thể gộp các nội dung cùng chủ đề vào một thẻ để bạn dễ dàng theo dõi hơn thay vì tách riêng.


‎‎‎‎‎‎‎ToyCam
(0,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh với phong cách Tilt Ship cực kỳ ấn tượng. Gần như các thao tác căn chỉnh khung hình đã được đơn giản hóa nhằm giúp người dùng dễ dàng chụp hoặc chỉnh sửa hơn.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom