(14/1/2024) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
3085 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Snap Markup - Annotation Tool ($1,99):


Snap Markup là một công cụ ảnh Đánh dấu. Nó đánh dấu hoặc chú thích ảnh với nhiều hình dạng khác nhau và gửi nó đến bất cứ đâu. Snap Markup cung cấp các hình dạng vẽ khác nhau như vẽ tự do, hình chữ nhật, hình tam giác, đường thẳng, mũi tên, vòng tròn, số, đường cong lò than, hiệu ứng làm mờ, lấy nét, xoay, văn bản và cắt.

Tải xuống Scan2PDF Mobile ($1.99):


Scan2PDF Mobile là máy quét tài liệu đơn giản nhất, nhanh nhất và sử dụng máy ảnh thiết bị của bạn để quét tài liệu giấy và chuyển đổi chúng thành PDF.

Tải xuống MoviePro - Pro Video Camera ($9.99):


Ứng dụng quay video &làm phim chất lượng rạp chiếu phim được hàng triệu người dùng sử dụng, từ các nhà làm phim chuyên nghiệp đến các nhà quay phim nghiệp dư hỗ trợ micrô Bluetooth. MoviePro - ứng dụng quay video &; làm phim mạnh mẽ nhất với vô số tùy chọn. Mở khóa tiềm năng thực sự của máy ảnh iOS để quay video chất lượng chuyên nghiệp.

Tải xuống PropsFun Pro ($0.99):


Ứng dụng vui nhộn nhất trên thế giới! Cho thế giới thấy phép thuật của bạn thông qua ảnh ghép tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy trong bất kỳ ứng dụng nào khác! Trông ngầu hơn bất kỳ người bạn nào của bạn, khiến cả gia đình bạn cười to chỉ cần một điều: lấy máy ảnh của bạn và chụp ảnh với PropFun Pro!

Tải xuống Calculator EasyHD ($0.99):


Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng máy tính đơn giản? Bạn không thể sai với điều này!

Tải xuống ROD Multiplayer Car Driving ($4.99):


Nếu bạn thích trò chơi xe hơi và trò chơi trôi dạt, trò chơi xe hơi trực tuyến đang chờ bạn. Trò chơi xe hơi nhiều người chơi Rod là một mô phỏng lái xe ô tô mà bạn có thể chơi với những người đam mê trò chơi đua xe trực tuyến khác trên toàn thế giới. Trò chơi xe hơi và mô phỏng xe hơi, người chơi có thể kiếm được phần thưởng bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đỗ xe, trôi dạt hoặc trạm kiểm soát.

Tải xuống Pepi Bath 2 ($3.99):


Pepi Bath 2 là một trò chơi nhập vai, một món đồ chơi và một người trợ giúp nhỏ - phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Đó là một cách thú vị để trải nghiệm thói quen đi vệ sinh và chăm sóc những người bạn nhỏ, dễ thương. Chúng tôi lấy những thứ nhàm chán và làm cho chúng vui vẻ để khuyến khích học thông qua chơi.

Tải xuống Fiete World: Games for Kids ($1.99):


Fiete World mời con bạn khám phá một thế giới vui chơi mở rộng lớn và phát minh ra những câu chuyện của riêng chúng. Đắm chìm trong những cuộc phiêu lưu với Fiete, bạn bè và thú cưng của anh ấy. Hàng trăm đồ vật đang chờ bạn. Bạn có thể đi du lịch vòng quanh thế giới với vô số vật thể bay, ô tô và tàu.

Tải xuống Date Night Questions ($3.99):


Một trò chơi hẹn hò được chơi với bạn bè hoặc một người quan trọng khác. Lật qua các thẻ và thay phiên nhau trả lời các câu hỏi để hiểu rõ hơn về bạn bè và người yêu của bạn.

Tải xuống Choba Jumper ($3.99):


Bạn sẽ ngạc nhiên nếu bạn nghĩ rằng tránh kẻ thù và thu hoạch trái cây là dễ dàng. Hãy sẵn sàng cho: tấn cấp độ, thây ma ném xương và rìu, ma bay, rồng và những kẻ thù có vũ trang khác. Choba Jumper hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi, nhưng cũng hỗ trợ mua hàng trong trò chơi tùy chọn.

 
Top Bottom