(15/09/2023) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2451 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống LCD Clock ($1.99):


Bây giờ không cần phải mua một chiếc đồng hồ LCD đắt tiền hoặc lịch để bàn! Một loạt các cài đặt và chủ đề màu sắc có sẵn, vì vậy nó có thể được cá nhân hóa để bạn sử dụng.

Tải xuống Mobile Mouse & Keyboard ($3.99):


Điều khiển máy Mac hoặc PC của bạn bằng chuột và bàn phím không dây luôn trong tầm tay của bạn. Ứng dụng cung cấp chuột và bàn phím di động. Tuyệt vời nếu bạn kết nối máy tính của bạn với TV hoặc máy chiếu, để điều khiển từ ghế sofa hoặc giường. Không còn phải tìm pin, cố gắng cân bằng bàn phím trên đùi hoặc tìm chuột.

Tải xuống Wallax - Wallpaper Editor ($0.99):


Không thể thay đổi kích thước và phù hợp với ảnh yêu thích của bạn làm hình nền? Ứng dụng Wallax có 100+ tùy chọn để tạo hình nền kích thước hoàn hảo.

Tải xuống Habit Tracker ($9.99):

Nếu bạn đang đấu tranh để tìm hướng đi trong cuộc sống của mình, hãy bắt đầu bằng cách cho mình một mục tiêu, bất kỳ mục tiêu nào, điều gì đó bạn muốn hoàn thành, một thói quen tốt mà bạn muốn theo đuổi. Thúc đẩy sự phát triển cá nhân của bạn với 100 thói quen tốt, đừng lo lắng, bạn không cần phải làm tất cả hoặc tất cả chúng cùng một lúc.


Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn thói quen hàng ngày để làm theo, hoàn thành tất cả các thử thách và trở thành một bạn tốt hơn! Chọn khu vực bạn muốn nâng cao, tạo thói quen năng động, theo dõi và hoàn thành các mục tiêu hàng ngày của bạn với các kế hoạch thói quen buổi sáng, buổi chiều và buổi tối.

Tải xuống Parkinson's LifeKit ($9.99):

Parkinson's LifeKit là một bộ công cụ giúp bạn trở thành người tốt nhất hiện nay! Với bệnh Parkinson, chúng ta biết rằng mỗi ngày là khác nhau. Sẽ không tuyệt vời khi theo dõi những thăng trầm hàng ngày của bạn và ghi lại tất cả ở một nơi? Bác sĩ của bạn chắc chắn sẽ!


Parkinson's LifeKit giúp bạn làm điều này bằng cách sử dụng nhiều công cụ khác nhau để theo dõi các triệu chứng Parkinson của bạn và tìm kiếm các mẫu theo thời gian. Bạn có thể sử dụng ứng dụng hàng ngày để theo dõi rối loạn vận động và run, chuyển động thể chất.

Tải xuống Cat & Line ($1.99):


Tiền đề rất đơn giản: vẽ một đường và xem con mèo của bạn có thể vượt qua nó bao xa.

Tải xuống Rogue Hearts ($0.99):


Bạn có thích trình thu thập thông tin trong ngục tối không? Nếu vậy thì bạn sẽ hoàn toàn thích cái này! Nó chứa đầy sự phiêu lưu và thú vị, cùng rất nhiều chiến lợi phẩm để khởi động!

Tải xuống Rain Drop Catcher ($2.99):


Bạn có thể di chuyển xô nhanh đến mức nào để hứng được tất cả những giọt mưa có sẵn?

Tải xuống Monopoly Sudoku ($1.99):


Bạn luôn muốn học cách chơi Sudoku? Ứng dụng này cho phép bạn làm điều đó một cách thú vị, tất nhiên là thông qua Monopoly!

Tải xuống Pepi House: Happy Family ($3.99):


Thoát khỏi vũ trụ thay thế này, nơi bạn khám phá cuộc sống của 10 thành viên gia đình khác nhau trong một thành phố.

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom