[16/06/18] Chia sẻ 7 ứng dụng iOS trị giá 18 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,499
Được thích
15,139
7490 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang cho phép người dùng tải về miễn phí 9 ứng dụng bản quyền với tổng trị giá lên đến 18 USD. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.
Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:
Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên App Store
1. Step Out! Smart Alarm Clock (Đánh giá: 4*): Ứng dụng báo thức thông minh, có khả năng phân tích giấc ngủ, giúp đem đến cho bạn một cảm giác khoan khoái mỗi khi thức dậy.

2. DayCalc Pro - Note Calculator (Đánh giá: 5*): Ứng dụng máy tính dễ sử dụng và đi kèm với nhiều gói chủ đề đẹp mắt và bộ chuyển đổi đơn vị cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra, còn tích hợp nhiều tiêu chuẩn và công thức tính toán.

3. System Activity Monitors (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ chai của pin v.v...

4. Piku Piku - Make Gifs & Videos with Filter Camera (Đánh giá: 5*): Nếu bạn đang cần một ứng dụng hỗ trợ tạo và chia sẻ anh GIF thì Piku Piku sự lựa chọn khá tuyệt vời. Sở hữu khả năng tạo ảnh độc chất lượng cao, ứng dụng này đã được rất nhiều người tin dùng.

5. Image Eraser - Inpaint & heal (Đánh giá: 4*): Trình biên tập ảnh có thể giúp bạn loại bỏ những chi tiết không mong muốn trên ảnh của bạn như ngày tháng, dấu ấn, text.... Bức hình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

6. Video Meme Maker - Meme Videos (Đánh giá: 5*): Đúng như tên gọi, ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ngay cho mình một video meme maker cực kỳ thú vị để chia sẻ lên mạng xã hội.

7. Umbrella – Daily rain alerts (Đánh giá: 5*): Đây là một ứng dụng khá thú vị, giúp hiển thị thông báo trên màn hình khóa khi trời sắp mưa dựa vào dữ liệu từ trung tâm dự báo thời tiết.

8. VaporCam (Đánh giá: 5*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với bộ lọc màu cực kỳ ấn tượng, có thể giúp bạn biến bức ảnh bình thường của mình trở nên bắt mắt hơn. Bên cạnh đó VaporCam cho phép áp dụng hiệu ứng ánh sáng và màu sắc trong thời gian thực nữa nhé.

9. MemoMa: notes on calendar (Đánh giá: 5*): Ứng dụng MemoMa cho phép bạn tạo và lưu các ghi chú vào Calendar trên iPhone. Chỉ cần chạm vào nút (+) để bắt đầu tạo một sự kiện mới hoặc thêm một cuộc hẹn nào đó. Vuốt sang trái hoặc phải để xem thời gian và nội dung ghi chú.

(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:

TỔNG HỢP
 

DrTam111

New Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#2
Vừa tải cái DayCalc Pro - Note Calculator về, thay cho cái máy tính truyền thống của iOS. :v

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulse GL66

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom