(16/09/2023) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,876
Được thích
2,431
2862 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống AI Anime Filter ($4.99):


Anime Filter biến ảnh tự chụp thành khuôn mặt anime, một máy ảnh anime AI dành cho bạn. Bên cạnh trình thay đổi khuôn mặt anime, bạn có thể tự làm phim hoạt hình với trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình. Ứng dụng giúp bạn tạo khuôn mặt anime dựa trên ảnh của bạn. Chỉ cần tải lên hình ảnh và AI sẽ biến bạn thành nhân vật anime với khuôn mặt anime AI. Cho dù đó là bạn bè, thú cưng của bạn hay một đồ vật, v.v., chỉ cần tải ảnh lên Anime Filter và đợi nó biến ảnh của bạn thành anime AI.

Tải xuống Kosaku ($0.99):


Nếu bạn là người đam mê xã hội và yêu thích kết nối mạng thì ứng dụng này là lựa chọn hoàn hảo để bạn phát những tấm thiệp truyền thông xã hội được thiết kế đẹp mắt. Kosaku có thiết kế giao diện đơn giản và thanh lịch với các tương tác dễ dàng, cho phép bạn tạo thẻ mạng xã hội phong cách chỉ trong 2 bước đơn giản.

Tải xuống Wallax - Wallpaper Editor ($0.99):


Không thể thay đổi kích thước và phù hợp với ảnh yêu thích của bạn làm hình nền? Ứng dụng Wallax có 100+ tùy chọn để tạo hình nền kích thước hoàn hảo.

Tải xuống Pupillary Distance Measure X ($1.99):


Nếu bạn có iPhone X hoặc mới hơn, ứng dụng này cho phép bạn đo khoảng cách PD giữa hai mắt đối với kính mắt và tai nghe VR một cách chính xác mà không cần phải đến bác sĩ đo thị lực.

Tải xuống Zippycal ($0.99):


Một ứng dụng lịch hoạt động khác biệt. Mỗi sự kiện được trình bày trên mặt đồng hồ để bạn luôn nhận thức rõ hơn.

Tải xuống Rescue the Enchanter ($3.99):


Tiếp tục cuộc phiêu lưu của The Enchanted Worlds trong trò chơi phiêu lưu giải đố theo phong cách trỏ và nhấp dài hơn nhiều này. Tìm kiếm kẻ mê hoặc người đã bị mắc kẹt nhiều năm trong thế giới mê hoặc của cuốn sách cuối cùng bạn khám phá! Tìm manh mối, giải câu đố và khám phá các công cụ trên đường đi cần thiết để mở khóa và khám phá thế giới rộng lớn, kỳ lạ và giải cứu kẻ mê hoặc.

Tải xuống Treasure Hunt Photos ($1.99):


Một cách độc đáo để lôi kéo gia đình và bạn bè của bạn tham gia vào cuộc săn tìm kho báu. Đó là lý tưởng để giữ những đứa trẻ nhỏ của bạn bận rộn quanh nhà.

Tải xuống Wind Wings Premium ($1.99):


Trò chơi được phát triển dựa trên câu chuyện giả tưởng về một người lính vô tình trải qua khoảng cách thời gian đến tương lai. Trong tương lai, con người đã phát triển đến trình độ khoa học và công nghệ tiên tiến và bắt đầu tìm kiếm các hành tinh xa xôi trong không gian. Họ đã tạo ra nhiều tàu chiến hiện đại và mạnh mẽ để thực hiện giấc mơ đó. Người lính một lần nữa gia nhập quân đội để tham gia vào cuộc hành trình đi tìm miền đất hứa và hạm đội của họ chạm trán với nhiều quái vật hiếu chiến trong không gian.

Tải xuống Moto Race Pro ($1.99):


Bạn còn nhớ Motocross Maniacs không? Trò chơi cổ điển đó hiện có sẵn ở dạng hiện đại dưới một cái tên khác. Vâng, đó là một biến thể, nhưng nó vẫn rất vui!

Tải xuống Adventurous Eating ($2.99):


Bạn có gặp khó khăn khi cho con ăn không? Ứng dụng này cung cấp một phương pháp sáng tạo để giúp các bạn nhỏ yêu thích rau củ của mình.

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom