(16/11/2023) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
1586 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 16/11/2023:

Tải xuống Memorize: Learn Thai Words ($6.99):


4000+ thẻ ghi nhớ bao gồm các từ tiếng Thái hữu ích nhất từ các danh mục khác nhau: Bảng chữ cái tiếng Thái, Số, Chỉ đường, Màu sắc, Phương tiện giao thông, Du lịch, Lịch, Sở thích, Thực phẩm, Mua sắm, Gia đình, Thiên nhiên, Sức khỏe, Cảm xúc, Cơ thể, Hẹn hò, Xã hội, Văn hóa, Ngôn ngữ, Lịch sử, Nước ngoài, Giáo dục, Trường học, Kinh tế, Khoa học, Kinh doanh, Nghiên cứu & Kiểm tra, Tình trạng khẩn cấp, v.v.

Tải xuống Best U ($1.99):


Best U là một ứng dụng được tạo đặc biệt cho BẠN .Nó sẽ làm bạn thích thú với một lời nói hoặc lời khen nồng nhiệt, nhắc nhở bạn về sự điềm tĩnh, vẻ đẹp và sự thông minh của bạn, làm bạn vui lên và truyền cảm hứng với một câu nói khôn ngoan.

Tải xuống Equalizer Bass Booster Pro ($1.99):


Nó là một bộ cân bằng phương tiện cũng có thể thay đổi âm thanh. Bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ trình phát đa phương tiện nào (trình phát nhạc, trình phát video, v.v.) Equalizer - Bass Booster - Volume Booster có thể tăng âm lượng thiết bị của bạn.

Tải xuống Touch Lock ($0.99):


Chạm vào ứng dụng khóa để tắt màn hình cảm ứng của điện thoại khi đang nghe nhạc hoặc xem video. Ứng dụng bảo vệ cảm ứng của nó ngăn chặn các chạm ngoài ý muốn trên màn hình. Tắt cảm ứng màn hình và khóa màn hình điện thoại di động để tránh chạm không mong muốn khi xem video trên màn hình của bạn.

Tải xuống Mental Hospital V - 3D Creepy ($1.99):


Khám phá khủng bố thót tim, rượt đuổi và những sinh vật đáng sợ trong trò chơi kinh dị trong khí quyển này. Nhưng dù thế nào, đừng bao giờ chơi một mình trong bóng tối.

Tải xuống Cooking Quest VIP ($0.99):


Trò chơi mô phỏng quản lý xe tải thực phẩm! Thu thập công thức nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra xe tải thực phẩm cuối cùng! Trước tiên bạn phải đi vào một cuộc phiêu lưu để có được các thành phần. Có rất nhiều thành phần ngon trên thế giới này. Nấu thức ăn tốt nhất với các thành phần mà bạn làm việc không mệt mỏi để thu thập. Những khách hàng dùng thử thức ăn của bạn sẽ ngày càng yêu thích xe tải thực phẩm của bạn hơn.

Tải xuống Mystic Guardian ($3.49):


Bản thân là một người rất hâm mộ JRPG, hai người sáng tạo ra Mystic Guardian đã tận tâm tạo ra một trò chơi mang cảm giác của JRPG cổ điển vào những năm 90. Sau 5 năm phát triển và tinh chỉnh để có được bầu không khí phù hợp, Mystic Guardian cuối cùng đã sẵn sàng đưa bạn trở về quá khứ. Nếu bạn yêu thích trò chơi rpg và muốn trải nghiệm lại thời xưa tốt đẹp, thì jrpg này là dành cho bạn!

Tải xuống Space Shooter: Galaxy Attack ($0.99):


Hạm Đội: Chiến Tranh Ngân Hà là trò chơi Galaxy Shooter hay nhất 2021. Nếu bạn thích trò chơi bắn súng không gian, trò chơi ngoài hành tinh và thích mô phỏng bắn súng trên bầu trời vì vinh quang và nhiệm vụ, thì Space Shooter là trò chơi bạn nên chơi. Đây là một trò chơi được phát triển từ thể loại game arcade cổ điển, game cũ nhưng với bối cảnh mới, đồ họa sống động hơn

Tải xuống Monkey Go Happy ($0.99):


Monkey Go Happy từ Pencilkids là một cảm giác internet đã đạt tới hàng triệu người chơi trực tuyến. Bây giờ các gốc 5 trò chơi Monkey Go Happy đã được biên soạn thành một ứng dụng tuyệt vời.

Tải xuống Hero Z ($1.99):


Vào năm 2043 sau Công Nguyên, cuộc chiến tranh thế giới cuối cùng của loài người nổ ra, và virus Z đáng sợ đã được thả vào cuộc chiến. Sau đó, virus Z lây lan ra toàn thế giới, và hơn 99% con người đã chết vì bệnh dịch, nhưng đây mới chỉ là khởi đầu. Những người đã chết lại đứng dậy, họ không còn là con người nữa và trở thành những thây ma ăn thịt người sống.

Tổng hợp​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom