(16/11/2023) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
1880 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Spring Mini ($9.99):


Spring mini là một ứng dụng khách Twitter cho iPhone, có tính năng hiệu suất nhanh, thiết kế thực sự tự nhiên và giao diện người dùng tùy biến cao.

Tải xuống Remote KeyPad and NumPad Pro ($3.99):Nếu bạn làm việc trong Excel, Numbers hoặc bất kỳ ứng dụng chuyên nghiệp nào khác trên máy tính của mình, ứng dụng này là dành cho bạn. Biến iPhone hoặc iPad của bạn thành một tiện ích mở rộng bàn phím mạnh mẽ và thanh lịch với các số và bàn phím điều hướng. Tạo bàn phím tùy chỉnh cho các công cụ chuyên nghiệp của bạn để tăng năng suất. Di chuyển tự do và điều khiển máy tính của bạn từ khắp phòng. Không cần đường ngắm - ứng dụng sử dụng WiFi để kết nối với máy tính của bạn.

Tải xuống FABULUS Reverse Chord Finder ($3.99):FABULUS : CÔNG CỤ DI ĐỘNG TIÊN TIẾN ĐỂ KHÁM PHÁ HỢP ÂM GUITAR. Với Fabulus, bạn có thể xác định, đặt tên, đảo ngược và tìm hợp âm guitar. Nếu bạn đã từng tự hỏi "Hợp âm đó là gì?" hoặc nếu bạn chỉ muốn khám phá những hợp âm mới tuyệt vời, FABULUS LÀ DÀNH CHO BẠN!

Tải xuống DEEMO ($1.99):Trò chơi nhịp điệu di động nổi tiếng thế giới đã chạm đến hơn 10 triệu người chơi. Được tạo ra bởi nhóm đã mang đến cho bạn Cytus, nhóm Rayark ban đầu đã tạo ra một kết cấu hoàn toàn mới cho trò chơi nhịp điệu piano DEEMO.

Tải xuống 2 Players 1 Device ($0.99):Chơi ứng dụng này với người yêu của bạn, hoặc con bạn trong khi chờ đợi bữa ăn. Sử dụng nó để quyết định ai trả tiền cho vòng đồ uống tiếp theo. Những trò chơi cạnh tranh đơn giản này yêu cầu hai người ở phía đối diện của thiết bị.

Tải xuống Mage Mania ($1.99):Rồng thống trị thế giới một lần. Bây giờ chúng đang ngủ trong ngục tối với sự giàu có vô tận và chờ đợi thử thách của nhà thám hiểm. Lấy nhân viên của bạn và lặn vào ngục tối. Và sử dụng phép thuật của bạn để chiến đấu với quái vật và rồng. Quy tắc rất đơn giản. Thu thập các yếu tố bằng cách chạm và sử dụng phép thuật để tấn công. Một cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ bạn.

Tải xuống Universe Pandemic 2 ($1.99):Bạn có thể chinh phục vũ trụ với một mầm bệnh do người ngoài hành tinh tạo ra? Tạo mầm bệnh và chiếm lấy vũ trụ (bao gồm cả Trái đất) bằng cách sử dụng trí thông minh của bạn với tư cách là chỉ huy của hạm đội Gaarg.

Tải xuống Legacy 2 - The Ancient Curse ($2.99):


Kiểm tra trí thông minh và trí nhớ của bạn trong trò chơi giải đố 3d đầy thử thách này. Giữ cho đôi mắt của bạn mở, giải pháp là có. Bạn có thể thoát khỏi kim tự tháp? Vào vai một nhà khảo cổ học bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm anh trai của bạn, người đã mất tích trong một kim tự tháp cổ đại chứa đầy phòng và câu đố. Trong kim tự tháp, bạn gặp phải những câu đố và câu đố cần được giải quyết để đưa bạn đến phòng tiếp theo, và hy vọng một lối thoát.

Tổng hợp​
 
Top Bottom