[17/06/18] Chia sẻ 7 ứng dụng iOS trị giá 22 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,326
Được thích
15,028
8976 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang cho phép người dùng tải về miễn phí 7 ứng dụng bản quyền, nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.
Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:
Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên App Store
1. Alook Browser - 2x Speed (Đánh giá: 5*): Trình duyệt web mạnh mẽ với tốc độ truy cập internet nhanh giành cho thiết bị của bạn, được tích hợp thêm khá nhiều tính năng hữu ích giúp quá trình trải nghiệm trở nên tốt hơn.

2. Convoto (Đánh giá: 5*): Đây là một ứng dụng lý tưởng dành cho các chuyên gia, người làm kinh doanh, hay đi du lịch, đầu bếp, sinh viên hoặc bất cứ ai có nhu cầu chuyển đổi đơn vị tiền tệ.

3. Sketcha (Đánh giá: 4*): Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra các bản phác thảo ý tưởng, vẽ và ghi chú trên chiếc iPad của mình. Mở rộng không gian làm việc lên tới 5 lần, giờ đây sự sáng tạo của bạn sẽ không bị giới hạn nữa.

4. Remote Control for Mac - Pro (Đánh giá: 5*): Ứng dụng giúp bạn có thể dùng iPhone hay iPad của mình để điều khiển video hay music trên máy Mac. Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để lên lịch tắt máy sau khi hết phim, hoặc sleep, restart... Remote control hỗ trợ khác nhiều ứng dụng như iTunes, Spotify, Pandora, v.v…

5. FX Editor : Video To Reverse, Slow Motion, Mp3 (Đánh giá: Chưa có): Chình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép bạn thay đổi tốc độ chuyển của khung hình, chèn nhạc nền, thêm hiệu ứng tua ngược v.v...

6. Spher - All Social Media Apps In One App (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng giúp người dùng gộp tất các các ứng dụng mạng xã hội vào một khu vực riêng, hỗ trợ phần lớn các mạng xã hội phổ biến như : Instagram, Facebook, Twitter, YouTube, Google+....

7. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos (Đánh giá: 4*): Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos: Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:

TỔNG HỢP
 

DrTam111

New Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#2
Cái Fontz App đăng rồi mà nhỉ. Mình tải từ lần đăng trước, dùng cũng được, cơ mà để chèn chữ cho một tấm đến mức ưng ý hoàn toàn thì cũng lâu phết. :D

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 
Top Bottom