(17/2/2024) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game Android đang được miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,424
Được thích
2,512
3758 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 17/2/2024:

Tải xuống 3D Earth Pro ($14.99):


Ứng dụng độc đáo này kết hợp: dự báo thời tiết, đồng hồ, vật dụng và một góc nhìn đẹp từ không gian đến Trái đất của chúng ta. Điều kiện thời tiết và dự báo chính xác là tính năng chính của ứng dụng này.

Tải xuống Sleep sound - relaxing sounds ($8.99):Sleep Sounds mang đến bộ sưu tập âm thanh HD tuyệt vời có thể hòa trộn vào môi trường thư giãn hoàn hảo. Bạn có thể chọn từ các loại mưa khác nhau, âm thanh tự nhiên, âm thanh thành phố, tiếng ồn trắng hoặc nhạc cụ. Lưu các bản phối âm thanh yêu thích của bạn để chúng luôn ở bên bạn.

Tải xuống ColorMeter camera color picker ($4.99):ColorMeter là một công cụ máy ảnh thân thiện với người dùng được thiết kế để giúp bạn dễ dàng chụp và xác định màu sắc trong môi trường xung quanh. Với ứng dụng này, bạn có thể thuận tiện chọn các màu trực tiếp và xem các thành phần RGB của chúng trên màn hình của mình. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn mã màu thập lục phân (HTML) thường được sử dụng trong trình chỉnh sửa đồ họa, ảnh và ảnh.

Tải xuống Heroes Legend ($0.99):Hộp Pandora đã được mở - Tùy thuộc vào bạn, Người triệu hồi vĩ đại nhất, để giải cứu thế giới trong Huyền thoại anh hùng - sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa game nhập vai và MOBA hay nhất với các yếu tố game hành động! Hàng chục anh hùng với khả năng và tính cách độc đáo đang đứng về phía bạn. Sẽ cần một bậc thầy chiến thuật thực sự để tập hợp một đội có thể vượt qua mọi chướng ngại vật, đánh bại những tên trùm mạnh mẽ và tiến đến trận chung kết vĩ đại để định hình vận mệnh của thế giới này!

Tải xuống Final Castle Defense ($0.99):Lâu đài cuối cùng là để đào tạo anh hùng, tháp và vật nuôi để bảo vệ Lâu đài chống lại kẻ thù.

Tải xuống Paranormal Territory 2 ($0.49):Chú ý: Bài kiểm tra kinh dị này đánh giá khả năng sợ hãi của bạn. Trò chơi theo dõi phản ứng và bước nhảy của bạn. Sự sợ hãi của bạn càng dữ dội và thường xuyên thì điểm của bạn càng cao. Kết quả cuối cùng của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình khi kết thúc trò chơi.

Tải xuống Infinite Launch ($1.49):Phóng tên lửa và thuộc địa hóa các hành tinh để mở rộng đế chế của loài người. Triển khai vệ tinh để thu hoạch các ngôi sao và mở khóa da. Khám phá một thế giới mở và tránh các tiểu hành tinh và lỗ đen nguy hiểm.

Tải xuống Mr Racer ($4.99):


Trò chơi MR RACER là một trò chơi Đua xe ly kỳ và đầy thử thách khiến bạn phải trầm trồ! Đua cùng bạn bè trong những chiếc siêu xe tuyệt đẹp ở tốc độ cao để đánh bại dòng xe cộ!

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom