[18/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
5320 #1

Tổng hợp danh sách ứng dụng trả phí khá hấp dẫn đang miễn phí từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


‎‎‎Audic - Audio MP3 Converter
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh MP3, tích hợp sẵn công cụ giúp trích xuất tệp audio từ video với chất lượng tốt nhất. Hỗ trợ tất cả các định dạng video như MP4, AVI, FLV, MKV, MPEG, 3GP, M4V, MOV, MPG, v.v... và hầu hết tất cả các định dạng âm thanh như MP3, AAC, M4A, OGG, FLAC, M4R, WAV, WMA, v.v...


‎‎‎Ps Interactive Tutorials CS5
(1,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các video hướng dẫn và học sử dụng sử dụng phần mềm Photoshop CS5, đặc biệt là nhiều tuyệt chiêu độc đáo để bạn chỉnh sửa ảnh nhé.


‎‎‎CalcBox Pro - Smart Calculator
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng bàn tính tích hợp nhiều chức năng mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng thực hiện các phép tính một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, còn có thể sử đụng để chuyển đổi đơn vị tiền tệ tại nhiều quốc gia trên thế giới!


‎‎‎Photo translation
(1,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng hỗ trợ quét và chuyển đổi nội dung trên giấy tờ thành dạng văn bản kỹ thuật số, đặc biệt là có thể hỗ trợ dịch thuật một số ngôn ngữ phổ biến nhé.


‎‎‎Calcvier - Keyboard Calculator
(0,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó. Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.


‎‎‎Ad Block Multi
(0,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Đây là một công cụ hỗ trợ quản lý trình duyệt Safari một cách hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể thiết lập chặn các liên kết tới trang web đồi trụy, ẩn toàn bộ quảng cáo v.v.... một các dễ dàng.


‎‎‎1Contact Pro
(1,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ, nhóm liên hệ và nhiều tính năng hữu ích khác. Có thể nói 1Contact Pro hoàn toàn có thể thay thế được ứng dụng mặc định của Apple.


‎‎‎Pic Lab Split Lens
(3,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Đây không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v...


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#2
App calculator đó có bị quảng cáo ko boss ơi!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom