2 ứng dụng hỗ trợ thay đổi ảnh nền cho Android hoàn toàn tự động

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
5342 #1

Việc thay đổi hình nền trên màn hình smartphone hay máy tính bảng sẽ giúp thiết bị trở nên sinh động hơn. Ngoài ra, đây cũng là một cách để bạn “khoe” những hình ảnh đẹp đang có trên thiết bị. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc 2 ứng dụng tự động thay đổi ảnh nền trên các thiết bị Android tốt nhất mà bạn nên thử qua.

1. Wallpaper Changer


Wallpaper Changer là một ứng dụng có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại hay thay đổi hình nền theo một mốc thời gian nhất định.
Các tính năng chính của Wallpaper Changer:
  • Dễ dàng thêm ảnh và thư mục thông qua trình quản lý tập tin.
  • Thay đổi hình nền theo thời gian.
  • Thay đổi hình nền luân chuyển theo thứ tự trong bộ sưu tập.
  • Luân chuyển hình nền theo thứ tự hoặc theo danh sách.
  • Không có quảng cáo.
2. Muzei Live Wallpaper


Muzei Live Wallpaper (hay ngắn gọn là Muzei) được xem là ứng dụng tùy chỉnh hàng đầu dành cho hình nền trên Android. Đây là ứng dụng miễn phí cho phép tự động thay đổi hình nền trên màn hình của smartphone Android theo từng khoảng thời gian nhất định.

Ứng dụng cung cấp bộ sưu tập hình ảnh những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới và tự động thay đổi sau mỗi ngày để làm mới màn hình chính trên smartphone của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn chọn những hình ảnh của chính mình đang có trên thiết bị để tự động thay đổi trên màn hình chính của smartphone.

Đặc biệt, những hình nền của Muzei sẽ được tự động mờ đi để làm nổi bật các biểu tượng trên màn hình smartphone, người dùng có thể kích đúp vào hình nền đang có trên màn hình để làm rõ hình ảnh này. Nếu muốn, bạn cũng có thể bỏ đi tính năng này để hình nền trên smartphone luôn ở chế độ hiển thị rõ nét.

dotanphuongnam
Techrum.vn
Theo: AndroidPIT
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom