> [URL='https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/4-cai-ten-may-lanh-tu-dung-chat-luong-khien-chu-dau-tu-chang-the-roi-mat.html']4 cái tên máy lạnh tủ đứng “chẳng thể rời mắt”.[/URL] >> [URL='https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-am-tran-lg-va-tu-dung-lg-dau-la-san-pham-ma-ban-can.html']Máy lạnh âm trần LG và tủ đứng LG bạn cần gì ?[/URL] >> [URL='https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/so-sanh-3-dong-may-lanh-cong-nghiep-daikin-danh-cho-khong-gian-lon.html']3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin dành cho không gian lớn[/URL] Những điều bổ ích khi sử dụng máy lạnh trong ngày hè nếu lắp đặt và mở đúng chế độ : Máy lạnh nên lắp đặt ở vị trí 1m7 là tốt nhất. Thông thường lối gió vào của máy lạnh nằm ở nửa trên, lối gió thổi ra nằm ở nửa dưới: [LIST] [*]Nếu lắp đặt máy lạnh ở vị trí quá cao, không khí lạnh chưa kịp thổi xuống phía dưới phòng thì đã bị máy lạnh hút ngược trở lại. [*]Nếu lắp đặt máy lạnh ở quá thấp, sau khi mở máy tuy sẽ rất nhanh mát nhưng người dùng sẽ bị khí lạnh làm cho đau nhức. [/LIST] Do đó, máy lạnh nên được lắp ở vị trí cao hơn đầu, lúc này cơ thể chúng ta sẽ ở trạng thái tốt nhất. Vì vậy, hãy cân nhắc lắp đặt máy lạnh ở vị trí khoảng 1m7 là tốt nhất. Mở chức năng hút ẩm vào những ngày hè. Vào mùa hè, hãy thay đổi chức năng từ làm lạnh Cool chuyển sang hút ẩm Dry, điều này không chỉ làm cho không khí trong phòng mát mẻ như trong tủ lạnh mà còn có thể ít tốn điện hơn và cũng giảm thiểu tác hại đối với cơ thể xuống ở mức thấp nh" />

NgocHLV

Member
Tham gia
2/1/19
Bài viết
705
Được thích
1
52 #1
2 dòng máy lạnh tủ đứng làm chao đảo cộng đồng trong thời gian vừa qua – Daikin và LG

2 Thương hiệu máy lạnh tủ đứng đi đầu chất lượng , giá rẻ không đối thủ

Thời điểm mùa hè đã đến, nắng nóng cũng vì thế mà càng ra sức tung hoành cái khả năng khiến trời đất như muốn “nhũn” ra của nó. Tình hình như vậy, đương nhiên không thể thiếu đi cái máy lạnh – vật dụng giúp chúng ta “đuổi” đi cái gay gắt của ánh nắng và cái oi nồng của khí hậu, tuy nhiên, chúng ta cũng không thể nào sử dụng máy lạnh 24/24 được. Vì vậy, ta cần tìm ra cách nào đó để giảm bớt đi sự nóng mà không cần thiết phải sử dụng máy lạnh liên tục như thế. Hãy để Hải Long Vân mách bạn nhé.


Những biện pháp đơn giản mà cực hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn “sống sót” qua một mùa hè khắc nghiệt này đấy.

Cùng tìm hiểu 2 dòng máy lạnh tủ đứng làm chao đảo nhiều người trong thời gian qua nhé

Với dòng máy lạnh tủ đứng LG :

 • Mang dáng vẻ của một “chàng kỵ sĩ” với tấm áo giáp trắng ngà, điểm lên đó là những đường “cắt táo bạo” của những khe thổi gió uy lực. Dòng máy lạnh tủ đứng LG đứng sừng sững ở một góc phòng, oai nghiêm như một người quản lý nhưng lại đầy dịu dàng như một người “bảo mẫu” để chăm lo cho sự thoải mái và mát mẻ của không gian.
 • Khả năng làm lạnh của dòng máy lạnh tủ đứng LG vô cùng mạnh mẽ và cực nhanh đến “thần kỳ”.
 • Hơn nữa, lợi thế về dòng máy lạnh tủ đứng LG Inverter cũng giúp cho cách thổi gió của máy cùng được nâng cao thêm.
 • Nhược điểm duy nhất của máy lạnh tủ đứng LG khi hoạt động là có tiếng ồn nhẹ.

Máy lạnh âm trần LG và tủ đứng LG – Đâu là sản phẩm mà bạn cần?


Giá tham khảo cho máy lạnh tủ đứng LG : MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LG CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

Với dòng máy lạnh tủ đứng Daikin :

 • Dòng máy lạnh tủ đứng Daikin là dạng máy lạnh thiết kế dạng tủ, công suất thường lớn dành cho văn phòng, nhà hàng hoặc căn hộ gia đình… có diện tích phòng đặt lớn.
 • Dàn lạnh với cửa thả gió ở trên, các cửa hút gió được đặt ở dưới phía trước và hai bên hông máy lạnh tủ đứng Daikin .
 • Có khả năng làm mát vượt trội.
 • Dòng máy lạnh tủ đứng Daikin được thiết kế phù hợp với mọi không gian trang trí nội thất, kiểu dáng trang nhã sang trọng giống như 1 chiếc tủ thời trang góp phần tôn lên sự đẳng cấp của chính bạn.
 • Tính năng mắt thần thông minh của máy lạnh tủ đứng Daikin , tự điều chỉnh nhiệt độ khi không có người và có người.
 • Luồng gió thổi xa đến 25m.
So sánh 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin dành cho không gian lớn

Giá tham khảo cho máy lạnh tủ đứng Daikin : Máy lạnh Tủ đứng Daikin - Nhà phân phối giá sỉ


Tin tham khảo :

>> 4 cái tên máy lạnh tủ đứng “chẳng thể rời mắt”.

>> Máy lạnh âm trần LG và tủ đứng LG bạn cần gì ?

>> 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin dành cho không gian lớn


Những điều bổ ích khi sử dụng máy lạnh trong ngày hè nếu lắp đặt và mở đúng chế độ :
Máy lạnh nên lắp đặt ở vị trí 1m7 là tốt nhất.

Thông thường lối gió vào của máy lạnh nằm ở nửa trên, lối gió thổi ra nằm ở nửa dưới:

 • Nếu lắp đặt máy lạnh ở vị trí quá cao, không khí lạnh chưa kịp thổi xuống phía dưới phòng thì đã bị máy lạnh hút ngược trở lại.
 • Nếu lắp đặt máy lạnh ở quá thấp, sau khi mở máy tuy sẽ rất nhanh mát nhưng người dùng sẽ bị khí lạnh làm cho đau nhức.

Do đó, máy lạnh nên được lắp ở vị trí cao hơn đầu, lúc này cơ thể chúng ta sẽ ở trạng thái tốt nhất. Vì vậy, hãy cân nhắc lắp đặt máy lạnh ở vị trí khoảng 1m7 là tốt nhất.


Mở chức năng hút ẩm vào những ngày hè.

Vào mùa hè, hãy thay đổi chức năng từ làm lạnh Cool chuyển sang hút ẩm Dry, điều này không chỉ làm cho không khí trong phòng mát mẻ như trong tủ lạnh mà còn có thể ít tốn điện hơn và cũng giảm thiểu tác hại đối với cơ thể xuống ở mức thấp nhất.
 
Top Bottom