(20/09/2023) - Tổng hợp 7 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2296 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 20/09/2023:

Tải xuống Memorize: Learn Japanese Words ($6.99):


Tải xuống Reminder Pro ($2.99):


Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắc nhở bật lên đơn giản? Bạn có muốn tạo lời nhắc cho các công việc một lần và định kỳ không? Không bao giờ quên một nhiệm vụ quan trọng nữa! Cuối cùng là một cách đơn giản và dễ dàng để đặt lời nhắc hoặc thông báo thời hạn. Ứng dụng nhắc nhở hàng giờ này đi thẳng vào vấn đề. Đặt thông báo để nhắc nhở bạn về tất cả các nhiệm vụ, công việc lặt vặt và các mục trong danh sách việc cần làm, đồng thời ngồi lại và thư giãn đầu óc.

Tải xuống Note Recognition ($4.49):


Note Recognition là một ứng dụng chuyển đổi tốc độ âm thanh thành một bản nhạc khác. Nó giúp bạn học bài hát mới bằng cách hiển thị gợi ý bản nhạc cho âm thanh ghi lại và cung cấp cho bạn các chức năng thay đổi tốc độ âm thanh và làm chậm nhạc ghi của bạn.

Tải xuống Cartoon Craft ($1.99):


Bạn phải quyết định xem bạn đi theo chiến lược người giàu hay người du kích nghèo nhanh hơn. Và bạn có thể cần rất nhiều tháp phòng thủ khi bạn thu thập tài nguyên. Khi bạn có đủ quân đội và sẵn sàng chiến đấu, hãy do thám và tấn công căn cứ của đối thủ.

Tải xuống Word Cage PRO ($1.49):


Word Cage là một trò chơi tìm từ thư giãn với lối chơi nguyên bản, ba chế độ chơi để bạn lựa chọn và hơn 500 000 từ tiếng Anh! Bạn sẽ tìm được bao nhiêu từ? Thách thức mọi người từ khắp nơi trên thế giới và cố gắng lọt vào TOP 20 điểm cao? Word Cage PRO là phiên bản cao cấp không có quảng cáo và không mua hàng trong ứng dụng và bạn cũng có thể chơi trò chơi mà không cần kết nối Internet ngoại tuyến.

Tải xuống Pentamon: Monster RPG ($0.99):


Bây giờ bạn nên biết cách thực hiện với những trò chơi này: thành lập một nhóm quái vật, tham gia các trận chiến để nhận điểm kinh nghiệm và thăng cấp để có những khả năng tốt hơn. Rửa sạch và lặp lại.

Tải xuống Crazy Owls Puzzle ($0.99):


Một biến thể của trò chơi "ba liên tiếp", trong đó bạn cố gắng hết sức để hoàn thành từng cấp độ bằng cách ghép các loại cú giống nhau với nhau. Bạn biết người ta nói gì không, những chú chim lông vũ...

Tải xuống Fall of Reich ($0.99):


Trò chơi phòng thủ tháp này là một phần tiếp theo của Thế chiến II xe tăng TD", điều này người chơi thời gian sẽ đóng vai trò chỉ huy Đức để đánh bại cuộc xâm lược Allied Forces'. Nhanh lên, xây dựng hầm trú ẩn để bảo vệ Basecamp của bạn, tiêu diệt những kẻ xâm lược, không để cho họ rút lui!

Tổng hợp​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom