(20/09/2023) - Tổng hợp 8 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
3843 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Code Drawer ($0.99):


Thế giới tràn ngập mã QR kể từ đại dịch và ứng dụng này cho phép bạn tạo, quản lý và chia sẻ mã QR.

Tải xuống Colorify - Photo Colorizer ($0.99):


Ứng dụng này có thể biến ảnh đen trắng cũ của bạn thành ảnh có màu thông qua AI. Nhờ cơ sở hạ tầng trí tuệ nhân tạo của ứng dụng Colorify, ảnh đen trắng của bạn đạt được màu sắc sống động như thể chúng được chụp ngày hôm nay.

Tải xuống Taplet ($0.49):


Đây là trình duyệt web đầu tiên trên thế giới có khả năng tự động dán, bàn phím và nhận dạng văn bản, cũng như hỗ trợ cho cả Apple Pencil và Touch. Nó cho phép khả năng trích xuất văn bản từ bất kỳ hình ảnh và trang web nào được hiển thị trên màn hình chỉ với một cú chạm đơn giản trên màn hình.

Tải xuống Basketball Simple Stats Keeper ($2.99):


Một ứng dụng di động dành cho cha mẹ hoặc người hâm mộ muốn có một cách đơn giản để theo dõi và chia sẻ số liệu thống kê trận đấu bóng rổ của một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Tốt cho mọi lứa tuổi: Cha mẹ của trẻ em, huấn luyện viên của thanh thiếu niên và bạn bè của thanh thiếu niên. Dễ dàng, với chế độ xem một trang để bạn có thể thưởng thức trò chơi trong khi vẫn giữ số liệu thống kê đơn giản.

Tải xuống Current - Text Widgets ($1):


Với ứng dụng này, bạn có thể định cấu hình cụm từ hoặc chữ cái bạn muốn hiển thị trên màn hình khóa.

Tải xuống Super ToDo's ($2):


Supertodos là một cách mạnh mẽ để tổ chức tất cả các nhiệm vụ trong cuộc sống của bạn. Nó có tính năng đồng bộ hóa vững chắc với iCloud và chạy trên tất cả các thiết bị của bạn: iPhone, iPad, Mac và thậm chí cả Apple Watch.

Tải xuống DEEMO ($1.99):


Trò chơi nhịp điệu di động nổi tiếng thế giới đã chạm đến hơn 10 triệu người chơi. Được tạo ra bởi nhóm đã mang đến cho bạn Cytus, nhóm Rayark ban đầu đã tạo ra một kết cấu hoàn toàn mới cho trò chơi nhịp điệu piano DEEMO.

Tải xuống Shock Clock Arcade ($1.99):


Chuyển từ đồng hồ này sang đồng hồ khác bằng cách chạm vào màn hình. Hãy xem bạn có thể đi được bao xa trước khi phản xạ và cảm giác về thời gian làm bạn thất vọng.

Tổng hợp​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom