(20/1/2024) - Tổng hợp 11 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,214
Được thích
2,484
5016 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Tải xuống Yawn: Sleep Sounds, Audiobooks ($99 - Lifetime Yawn Premium):


Người bạn đồng hành ngủ cuối cùng của bạn hiện đã có trên Apple App Store! Đi sâu vào một thế giới của những đêm yên tĩnh và giấc ngủ trẻ hóa với những câu chuyện về giấc ngủ, âm nhạc êm dịu, sách nói và nhiều hơn nữa. Nắm lấy chúng tôi như một sự thay đổi tích cực trong thói quen hàng đêm của bạn. Yawn không chỉ là một ứng dụng ngủ khác

Tải xuống Face Story Pro - morph face ($2.99):Biến mình thành Kelly Brook, người bạn thân nhất của bạn thành một chú chó và làm bộ phim lớn lên của bạn từ một đứa trẻ. Nhận và kể câu chuyện khuôn mặt của bạn NGAY BÂY GIỜ!

Tải xuống Magnifying Glass & Flashlight ($0.99):Bạn đã quên mang theo kính đọc sách hoặc cần kính lúp để đọc văn bản nhỏ? Chỉ cần chọn iPhone của bạn để biến nó ngay lập tức thành kính lúp với đèn flash, có toàn màn hình với ánh sáng và KHÔNG lãng phí không gian màn hình.

Tải xuống Easy Spending Budget ($0.99):Hơn một triệu người dùng đồng ý rằng Chi tiêu dễ dàng là cách tốt nhất để kiểm soát tiền đi đâu, tiết kiệm tiền và xây dựng sự giàu có hiệu quả bằng cách sử dụng Ứng dụng quản lý tiền đơn giản nhưng mạnh mẽ. Đó là một trình theo dõi tài chính đơn giản và thuận tiện, cung cấp khả năng quản lý tiền hàng ngày mạnh mẽ và thuận tiện nhất cho iPhone và iPad, theo dõi gọn gàng tất cả dòng tiền của bạn giữa các tài khoản khác nhau mà bạn có thể lập ngân sách.

Tải xuống Pixel Art Pro ($2.99):Thiết kế hình ảnh trò chơi của bạn mọi lúc mọi nơi với Pixel Art Pro. Nếu bạn là một nghệ sĩ trò chơi hoặc chỉ muốn tạo một số hình ảnh động thú vị để chia sẻ với bạn bè - đây là ứng dụng dành cho bạn

Tải xuống Vinyls ($4.99):Vinyls là một trình phát nhạc tuyệt đẹp được xây dựng với các nguyên tắc thiết kế macOS. Không có tài khoản người dùng hoặc cài đặt phức tạp để định cấu hình, vì vậy bạn có thể bắt đầu nghe nhạc của mình ngay lập tức.

Tải xuống Search Ace - Adblock Browser ($2.99):Search Ace là một trình duyệt chuyên tìm kiếm trên web và tìm kiếm từ khóa, đồng thời có thể tiết kiệm pin và dữ liệu với Trình chặn quảng cáo

Tải xuống Cytus II ($1.99):"Cytus II" là một trò chơi nhịp điệu âm nhạc được tạo ra bởi Rayark Games. Đây là tựa game nhịp điệu thứ tư của chúng tôi, theo bước chân của ba thành công toàn cầu, "Cytus", "DEEMO" và "VOEZ". Phần tiếp theo của "Cytus" này mang lại đội ngũ nhân viên ban đầu và là sản phẩm của sự chăm chỉ và tận tâm.

Tải xuống Demetrios ($2.99):Bjorn Thonen, một kẻ lười biếng của một nhà buôn đồ cổ sống ở Paris, bị cướp một đêm sau khi về nhà trong tình trạng say xỉn. Buộc phải tiến hành cuộc điều tra của riêng mình với sự giúp đỡ của người hàng xóm Sandra, cuối cùng anh ta dính vào một vụ việc mờ ám, bí ẩn.

Tải xuống Paintiles ($2.99):Trò chơi bắt đầu đơn giản, bạn được cung cấp ba màu để sơn gạch. Khi bạn đạt được các kỹ năng cần thiết để giải các câu đố ngày càng khó khăn, bạn phải đối mặt với cơ chế mới - hòa tan mặt đất, bom, gạch cầu vồng, tất cả đều khiến bạn suy nghĩ theo những cách mới và thú vị. Paintiles là phải cho những người yêu thích câu đố!

Tải xuống Mage Mania ($1.99):Rồng thống trị thế giới một lần. Bây giờ họ đang ngủ trong ngục tối với sự giàu có vô tận và chờ đợi thử thách của nhà thám hiểm. Lấy nhân viên của bạn và lặn vào ngục tối. Và sử dụng phép thuật của bạn để chiến đấu với quái vật và rồng. Quy tắc rất đơn giản. Thu thập các yếu tố bằng cách chạm và sử dụng phép thuật để tấn công. Một cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ bạn

Tổng hợp​
 
Top Bottom