[21/07/18] Chia sẻ 11 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
8059 #1

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí và giảm giá hằng ngày dành cho cho Android, TECHRUM đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng hữu ích để các bạn dễ dàng chọn lựa.
Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên Google Play

1. MOM Player Pro (56.000đ | Miễn phí): Trình phát video sở hữu giao diện đơn giản nhưng được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ nhằm nâng cao những trải nghiệm của người dùng.

2. ABC Browser Pro (56.000đ | Miễn phí): Trình duyệt web tốt nhất dành cho smartphone của bạn, giúp tăng tốc độ load trang và trang bị tính năng chặn quảng cáo hiệu quả.

3. Fingerprint ScreenLock Pro (56.000đ | Miễn phí): Ứng dụng dạnh riêng cho các thiết bị Android không được trang bị cảm biến vân tay, giúp mở khóa máy bằng cách mô phỏng trình quét dấu vân tay.

4. Your Ram Booster (23.000đ | Miễn phí): Tiện ích giúp tăng tốc độ và hiệu năng của thiết bị trong một thời điểm nhất định, giúp giải phóng phần dùng lượng bị chiếm dụng trên RAM và CPU một cách hiệu quả.

5. VPN Monster Pro - unlimited & security VPN proxy (437.000đ | Miễn phí): Công cụ cung cấp VPN tại hơn 12 quốc gia và hơn 30 thành phố lớn trên thế giới với tốc độ truy cập cao nhất. Bạn có thể sử dụng mà không bị giới hạn dung lượng giống như các ứng dụng VPN miễn phí khác.

6. BitProject (42.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hỗ trợ theo dõi và quản lý tiến độ hoàn thành dự án dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ dựa trên các số liệu được thu thập hằng ngày từ người dùng.

7. Speed Booster, Cleaner - unlimited and pro version (68.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp tăng tốc và dọn dẹp các thiết bị Android thông minh, chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất hiện nay. Với phiên bản PRO, công cụ này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm về tốc độ và hiệu suất làm việc của thiết bị một cách hiệu quả nhất.

8. Round Cornoers Pro (6.000đ | Miễn phí): Một trong số những yếu tố tạo nên sức thu hút của Galaxy S8 cũng như LG G6 là kiểu thiết kế bo tròn bốn góc trong màn hình hiển thị. Tuy nhiên, với ứng dụng Round Corners Lite chúng ta vẫn có thể trải nghiệm những góc bo tròn này trên các thiết bị Android.

9. Social Lite (15.000đ | Miễn phí): Ứng dụng rút gọn dành cho các mạng xã hội phổ biến hiện nay, đặc biệt là phù hợp với những ai không thích sử dụng phiên bản Facebook Lite.

10. QuickEdit Pro (72.000đ | 50.000đ): Trình soạn thảo văn bản nhanh, ổn định và đầy đủ tính năng dành cho thiết bị Android của bạn, tích hợp Notepad nâng cao với nhiều cải tiến, hỗ trợ biên tập mã với hơn 50 ngôn ngữ lập trình (C++, C#, Java, HTML, CSS, XML, Javascript, PHP, v.v.) v.v...

11. Icon Pack: Một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.


Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:

TỔNG HỢP
(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
 

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
874
Được thích
564
#3
Thằng quickeditor pro giảm giá ít thế, đang xài bản free của nó khá ngon, học code thì xài thằng này chống cháy nhiều lúc tiện lắm. Hơn mỗi vụ không có quảng cáo thì thôi xài tiếp bản free vậy :D
 

DrTam111

Well-Known Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#4
Thằng quickeditor pro giảm giá ít thế, đang xài bản free của nó khá ngon, học code thì xài thằng này chống cháy nhiều lúc tiện lắm. Hơn mỗi vụ không có quảng cáo thì thôi xài tiếp bản free vậy :big_smile:
Thằng này em để ý đôi lần, toàn giảm còn 50k chứ không giảm sâu hơn. :brick::brick::brick:

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

NiveaCare

Active Member
Tham gia
12/11/16
Bài viết
231
Được thích
145
#5
2018 r còn giải phóng RAM với chả tăng tốc đt là tđn nhỉ :angry:
 
Top Bottom