(21/10/2023) - Tổng hợp 10 ứng dụng, game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,473
2764 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 21/10/2023:

Tải xuống Planets 3D Live Wallpaper ($5.99):


Trái đất và các hành tinh khác từ không gian là một cảnh tượng tuyệt vời, đẹp đẽ và đầy cảm hứng. Hình nền động, chẳng hạn như hình nền động 3D Hành tinh, cho phép mọi người thưởng thức chế độ xem này và làm cho điện thoại hoặc màn hình TV của bạn thú vị và tương tác hơn.

Tải xuống Temperature Converter Pro ($0.99):


Ứng dụng này là phiên bản chuyên nghiệp của 'Nhiệt độ chuyển đổi'. Hoàn toàn không có quảng cáo! Máy tính này có thể chuyển đổi nhiệt độ từ Fahrenheit sang Celsius, và Celsius sang Fahrenheit. Các ứng dụng tốt nhất cho các trường học, đại học và làm việc! Nếu bạn là sinh viên, nó sẽ giúp bạn tìm hiểu các tính toán nhiệt độ.

Tải xuống Matrix Determinant Pro ($0.99):


Ứng dụng này là phiên bản pro của "Matrix Determinant", hoàn toàn không có quảng cáo! Ứng dụng này là một máy tính toán học, có thể tính toán định thức của ma trận.

Tải xuống Sleep BeReal Sound ($14.99):


Những âm thanh màu trắng xung quanh cuộc sống của chúng ta bao gồm tiếng mưa, tiếng thác nước, tiếng sóng, tiếng nước suối, tiếng cây cành cây lướt qua gió. Bởi vì những âm thanh này là những âm thanh thông thường mà chúng ta thường nghe, nên chúng được nghe mà không nhận thức được về mặt tâm lý âm thanh, mặc dù chúng nghe như tiếng ồn.

Tải xuống Dead Bunker 4: Apocalypse ($0.99):


Hành động kinh dị trong thế giới khải huyền zombie! Bạn đã xoay sở để sống sót sau ngày tận thế zombie và bây giờ bạn phải đấu tranh để tiếp tục sống chiến đấu với zombie, giúp các nhà khoa học thu thập thông tin về căn bệnh này để phát triển một chương trình chống vi-rút.

Tải xuống One Shot ($0.99):


Vượt qua hết cấp độ này đến cấp độ khác bằng cách thả một quả bóng và đảm bảo các góc của bạn là chính xác. Bạn chỉ có một cơ hội...

Tải xuống Coin Princess! ($0.99):


Game nhập vai cổ điển pixel này được tạo ra với bầu không khí và cảm giác hoài cổ. Nó giống như những âm thanh và đồ họa hoài cổ mà bạn đã chơi trên máy chơi game 8-bit. Bạn sẽ thích trò chơi rpg nhiệm vụ đồng xu và công chúa pixel vì nó mang nét thẩm mỹ cổ điển với một câu chuyện và kết thúc đầy kịch tính!

Tải xuống Infinity Dungeon! ($0.99):


Game nhập vai hầm ngục mỏ vàng! Bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ diệu ngay bây giờ. Một trò chơi rpg anh hùng mà người chơi ở mọi lứa tuổi có thể thưởng thức! Vui vẻ đảm bảo vui vẻ clicker! Một hầm ngục ẩn được phát hiện cuối cùng.

Tải xuống Stickmen Legends ($0.99):


Trong cuộc chiến chống lại các thế lực ác quỷ hắc ám (Shadow of War), các chiến binh Stickman Warriors tham gia vào hành trình chinh phục thế giới hắc ám trong thế giới thú vị đầy nguy hiểm cùng với Swords, Weapons, Skills. Với kỹ năng của bạn cùng với sự điều khiển chính xác, hãy sử dụng vũ khí khôn ngoan vào thời điểm thích hợp.

TECHRUM.VN
 
Top Bottom